Cái CƯỜI Của Thánh Nhân PRC/EPUB/PDF

Ebook Cái CƯỜI Của Thánh Nhân đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cái CƯỜI Của Thánh Nhân với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sách chia làm hai phần:

Phần thứ nhất là phần lý thuyết, tác giả cố gắng định nghĩa một cách miễn cưỡng thế nào là U Mặc, vì u mặc không thể định nghĩa: nó là một cái gì vô trụ vô tướng.

Phần thứ hai là phần tạm chứng minh bằng sự lựa chọn một số câu chuyện, một số bài văn, một số tư tưởng u mặc không phân biệt Đông Tây, kim cổ. Phần câu chuyện thì thiên vể Đông hơn, phần tư tưởng thì thiên về Tây hơn, để được quân bình. Phần dành cho câu chuyện sở dĩ có phẩn có lời bàn và phần không có lời bàn, là do ý kiến của một số anh em.

Có bạn cho rằng u mặc mà có lời bình, e sẽ mất hết hứng vị của u mặc, thà để tự nhiên ai muốn hiểu sao thì hiểu. Nhưng có một số bạn bè khác lại đòi phải có lời bình, vì họ chưa quen với lối u mặc thượng thừa này: bình mà hay cũng là một sáng tác. Có kinh cũng cẩn phải có truyện, có luận. Tôi trộm nghĩ, cả hai ý kiến đều có cái hay của nó.

Một người bạn thân đến hỏi một Thiền sư cái nghĩa của chữ THIỂN.

Thiền sư chỉ mỉm cười mà không đáp.

Trò chuyện một hổi những câu chuyện bâng quơ, Thiền sư bèn mời khách đi dạo vườn hoa xem hoa nở. Đi ngang một khóm hoa đào, khách khen:

– Mùi hoa thơm làm sao!

Thiền sư cười, bảo:

– Đó là THIỂN!

Lúc trở vể trà thất, thiền sư mời khách dùng trà.

Khách khen:

– Trà ngon lạ!

Thiền sư lại cũng cười, đáp:

– Đó cũng là THIỂN!

Mùi thơm của hoa đào đổi với Thiền sư không còn là mùi thơm hoa đào đối với khách, cho nên Thiền sư không nói mà chỉ mỉm cười. Mùi thơm hoa đào của khách không còn là mùi thơm hoa đào của Thiền sư, nên dù có nói cũng bằng như không nói…


Download Ebook Cái CƯỜI Của Thánh Nhân Miễn Phí, Tải Sách Cái CƯỜI Của Thánh Nhân, Đọc Ebook Cái CƯỜI Của Thánh Nhân Online, Ebook Cái CƯỜI Của Thánh Nhân Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cái CƯỜI Của Thánh Nhân Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cái CƯỜI Của Thánh Nhân Cho Android - Iphone - IOS, Download Cái CƯỜI Của Thánh Nhân Free Ebook, Xem Sách Cái CƯỜI Của Thánh Nhân Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start