38819_45362
38819_45362

Cái Chết Huy Hoàng PRC/EPUB/PDF

Ebook Cái Chết Huy Hoàng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cái Chết Huy Hoàng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Giải xong một vụ án hóc búa cùng mối tình với chàng tỷ phú độc thân nổi tiếng nhất thế giới – cả hoa hồng lẫn chông gai đang trải ra trước mắt Eve, nữ trung úy thông minh của sở cảnh sát New York. Khi một số người nổi tiếng đồng loạt bị giết bởi cùng một lưỡi dao, cô vào cuộc trong nỗi hoang mang sâu sắc. Bởi lẽ tất cả nạn nhân đều ít nhiều liên can đến Roarke – người mà cô yêu say đắm nhưng chưa đủ dũng khí để mở lòng. Bế tắc trong suy luận, thử thách trong tình cảm, áp lực nặng nề từ truyền thông, Eve đứng trước thời điểm khắc nghiệt nhất của sự nghiệp cũng như cuộc sống cá nhân. Liệu cô có tìm ra động cơ đằng sau những xác người ăn vận lộng lẫy nằm trên ngõ tối, và tìm ra cách bước tiếp trên con đường tình yêu mà cô chưa từng đặt chân?

Nối tiếp thành công Cái chết trần trụi, Cái chết huy hoàng – tập thứ hai của bộ In Death ­- khẳng định mạnh mẽ hơn tên tuổi của J. D. Robb trong mảng tiểu thuyết lãng mạn – ly kỳ, dòng sách mà bà không có địch thủ trong nhiều năm nay.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Cái Chết Huy Hoàng Miễn Phí, Tải Sách Cái Chết Huy Hoàng, Đọc Ebook Cái Chết Huy Hoàng Online, Ebook Cái Chết Huy Hoàng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cái Chết Huy Hoàng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cái Chết Huy Hoàng Cho Android - Iphone - IOS, Download Cái Chết Huy Hoàng Free Ebook, Xem Sách Cái Chết Huy Hoàng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start