20332_p26751.jpg
20332_p26751.jpg

Cái Chết Đến Từ Trên Trời PRC/EPUB/PDF

Ebook Cái Chết Đến Từ Trên Trời đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cái Chết Đến Từ Trên Trời với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“… Một tiếng rú thứ hai nổi lên rồi tắt nghẹn. Conrad nhảy 4 bậc một và tự rủa thầm mình không đem theo súng. Nơi một cánh cửa khép hờ vụt mở toang và một người đồ sộ như cái tủ lạnh bước ra. Thấy Conrad, khuôn mặt ngăm ngăm hung dữ của gã sững lại dưới chiếc nón đen sụp vành và bàn tay trái thọc vào túi.

Conrad nhào tới, bả vai phải anh đập vào đùi gã và cả hai ngã lăn chiêng trên sàn nhà.

Tên khổng lồ rút được súng định đập vào mặt Conrad nhưng anh lấy tay gạt ra. Anh chụp cổ tay trái hắn và loi một cú vào giữa mặt. Ngón tay anh quặt đi nơi hàm tên cướp và mấy cái răng rời ra dưới sức nặng của cú đấm.

Conrad nắm tay gã đập mạnh vào tường buộc gã phải buông súng nhưng anh bị nện một cú thấy ông bà ông vải vào đầu. Tên giết người thoát ra nhưng Conrad cứ nhào vào và phóng một cú đá ngay ngực gã. Gã khó nhọc mới đứng lên được và chĩa súng ra. Conrad lăn tới giật mạnh cổ chân khiến gã bật ngửa trong lúc một tiếng nổ vang làm kính vỡ tan tành.

Conrad chưa đứng dậy hẳn thì kẻ địch đã gượng dậy. Một tiếng nổ thứ hai. Conrad cảm thấy rátt nơi má, viên đạn đi sượt qua tai. Lấy hết sức lực anh đập một cú tay phải vào hàm gã thật mạnh đến không ngờ. Gã gừ gừ, mắt đảo lộn tròng và khẩu súng rơi xuống đất. Gã cố gượng đứng thăng bằng trên bực thang. Conrad lại nhào tới tống một cú thật mạnh. Tên du đãng hực lên một tiếng liềng xiểng ngã ngửa ra lăn lông lóc xuống thang đập ót đánh rầm rung chuyển cả nhà.

Conrad đứng một lúc nhìn xác tên khổng lồ nằm giang tay chân trên nền bậc thang lầu 3. Lúc thay về phía phòng Flo anh nghe thấy tiếng xe cảnh sát rú còi.

Anh bước vào giang phòng dài và hẹp, đồ đạc rẻ tiền. Flo nằm trên đi văng chỉ dính mỗi một đôi tất nilon đen có móc choàng màu hồng thêu hoa. Một cây cạy đá dính sâu vào cổ, hơi thấp phía dưới dái tai. Chẳng cần rờ tới cũng biết là cô ta ngoẻn rồi. Công trình đúng là của một tay nhà nghề. Mũi nhọn của cây sắt đi vào tuỷ sống…”.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Cái Chết Đến Từ Trên Trời Miễn Phí, Tải Sách Cái Chết Đến Từ Trên Trời, Đọc Ebook Cái Chết Đến Từ Trên Trời Online, Ebook Cái Chết Đến Từ Trên Trời Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cái Chết Đến Từ Trên Trời Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cái Chết Đến Từ Trên Trời Cho Android - Iphone - IOS, Download Cái Chết Đến Từ Trên Trời Free Ebook, Xem Sách Cái Chết Đến Từ Trên Trời Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start