21362_p27792.jpg
21362_p27792.jpg

Cái Chết Của Achilles PRC/EPUB/PDF

Ebook Cái Chết Của Achilles đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cái Chết Của Achilles với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Erast Fandorin quay trở về Matxcơva sau sáu năm vắng mặt. Tưởng sẽ có một cuộc sống thú vị hơn nhưng rốt cuộc anh bị lôi kéo vào những công việc của toà án, những mối quan hệ chính trị và các vụ xì căng đan lớn xảy ra ngay giữa lòng thủ đô của nước Nga. Chính bản thân anh cũng không ngờ mình lại rơi vào hoàn cảnh như vậy nhưng dù sao thì anh vẫn phải chấp nhận và tiếp tục bước đi trên con đường mà số phận đã sắp đặt cho anh. Anh không muốn quay lại nghề cũ nhưng các sự việc xảy ra liên tiếp khiến anh phải vận dụng tài năng thám tử của mình để tìm ra sự thật. Người bạn cũ của anh, Tướng quân Sobolev – người anh hùng Nga nổi tiếng bị chết mà theo như sự chẩn đoán của bác sĩ chỉ là một cái chết bình thường do cơn đau tim co thắt, xác của ông được tìm thấy trong một phòng ở khách sạn. Fandorin nghi ngờ rằng đây là một vụ ám sát vì mục đích chính trị xấu xa nên đã thuyết phụ Thống đốc cho tiến hành điều tra. Với khả năng trinh thám tài ba, sức mạnh và quyền lực nổi tiếng của mình, anh bắt đầu cuộc điều tra để tìm ra sự thật cái chết của bạn mình đồng thời cũng là cấp trên trực tiếp của anh trong thời gian anh tham gia chiến tranh. Trong cuộc điều tra này, những mối quan hệ chính trị, cá nhân dường như bị lu mờ đi một cách đáng sợ. Gần như không thể phân biệt rõ ràng đâu là việc công, đâu là việc tư. Mọi thứ cứ rối tung lên như một mớ bòng bong. Với sự trợ giúp của một vài nghệ thuật chiến trận khủng khiếp mà Fandorin học được khi còn ở Nhật Bản, nhân vật anh hùng kì cục và khéo léo, tài ba của chúng ta phải cố gắng vất vả mới tìm ra được sự thật và sự thật đó cũng không mang nặng tính trinh thám mà rất gần gũi với cuộc sống.

Những lời ca ngợi dành cho “Cái Chết Của Achilles”:

“Erast Petrovich Fandorin là một người đàn ông được Thượng đế ban cho khả năng phản ứng với những tình huống bất ngờ rất nhanh nhạy, chính xác, một bộ óc phân tích lôgíc, thông minh, đặc biệt là một kho vũ khí lớn được che đậy kĩ lưỡng. Anh không bao giờ cố gắng thể hiện mình là một người tài giỏi hay chứng minh đẳng cấp của mình để ngừơi khác phải ngưỡng mộ. Nhưng nếu có ai đó phát hiện ra kho vũ khí của anh thì sẽ không khỏi sững sờ, khâm phục. Khi đọc truyện trinh thám, có lẽ các bạn sẽ nghĩ rằng nội dung câu chuyện phải chứa đựng những vụ giết người phức tạp, tưởng như không thể tìm ra sự thật, nhưng sau nhiều năm chịu đựng, giày vò, loại vũ khí sắc bén chết người (gồm có một khẩu súng lục được thiết kế dành riêng cho những người đi xe đạp để giết chết những con chó hung dữ mà chân vẫn không rời bàn đạp) đã giúp nhân vật chính của chúng ta tìm ra thủ phạm và nguyên nhân tại sao nạn nhân lại bị giết chết. Bi kịch lên đến cao trào và thiên tài thám tử phải vận dụng hết khả năng suy đoán để phá án. Akunin đã rất thành công trong việc xây dựng một hình mẫu nhân vật thành công và là một nhà tiểu thuyết tài ba của thế giới.”
– Theo tờ Daily Telegraph

“Cuốn sách thứ tư trong chùm truyện tiểu thuyết trinh thám của Akunin đã xây dựng hết sức thành công nhân vật Erast Fandolin, một thám tử thông minh, sắc xảo và đã thành công trong rất nhiều vụ án phức tạp. Chắc chắn người anh hùng Fandolin sẽ không làm thất vọng các fan hâm mộ ba cuốn sách trước, cũng như các độc giả yêu thích truyện tiểu thuyết trinh thám. Có thể nói đây là một bữa tiệc lớn hài hước, ồn ào và thu hút được nhiều sự chú ý.”
– Theo tờ Time out

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Cái Chết Của Achilles Miễn Phí, Tải Sách Cái Chết Của Achilles, Đọc Ebook Cái Chết Của Achilles Online, Ebook Cái Chết Của Achilles Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cái Chết Của Achilles Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cái Chết Của Achilles Cho Android - Iphone - IOS, Download Cái Chết Của Achilles Free Ebook, Xem Sách Cái Chết Của Achilles Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start