cach-xu-the-xua-va-nay-tap-1
cach-xu-the-xua-va-nay-tap-1

Cách Xử Thế Xưa & Nay (Tập 1) PRC/EPUB/PDF

Ebook Cách Xử Thế Xưa & Nay (Tập 1) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cách Xử Thế Xưa & Nay (Tập 1) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nghệ thuật ứng xử trong đời sống – từ đông tây kim cổ – theo thời gian mặc nhiên đã trở thành “Đạo xử thế” của con người. Tuy vậy, không phải ai trong chúng ta cũng nhận ra tầm quan trọng trong cách ứng xử của con người khi đứng trước những đối tượng đa dạng, những vấn đề tế nhị, những tình huống bất ngờ, những mối tương quan phức tạp trong giao tiếp hằng ngày ngoài xã hội. Cho nên, chúng ta phải tìm cách trang bị cho mình thứ vũ khí nhạy bén của nghệ thuật xử thế càng nhiều càng hiệu quả, vì thành công hay thất bại của chúng ta phần lớn được quyết định bởi “nội dung thể hiện” trong những lần gặp mặt, giao tiếp ấy.

Xử thế xưa và nay – tập 1 là một sưu tập những câu chuyện xử thế kinh điển cổ kim, không những mang đến cho bạn những giây phút giải trí thật ý vị mà còn là cơ hội giúp bạn chiêm nghiệm “tinh hoa trí tuệ” của con người đã đọng lại một cách sinh động và phong phú trong nghệ thuật xử thế xưa nay, rút ra những bài học ứng xử đắt giá nhất để có dịp ứng dụng thành công vào cuộc sống.


Download Ebook Cách Xử Thế Xưa & Nay (Tập 1) Miễn Phí, Tải Sách Cách Xử Thế Xưa & Nay (Tập 1), Đọc Ebook Cách Xử Thế Xưa & Nay (Tập 1) Online, Ebook Cách Xử Thế Xưa & Nay (Tập 1) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cách Xử Thế Xưa & Nay (Tập 1) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cách Xử Thế Xưa & Nay (Tập 1) Cho Android - Iphone - IOS, Download Cách Xử Thế Xưa & Nay (Tập 1) Free Ebook, Xem Sách Cách Xử Thế Xưa & Nay (Tập 1) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start