biacachnguoinhat.u2487.d20161207.t092443.130346.jpg
biacachnguoinhat.u2487.d20161207.t092443.130346.jpg

Cách Người Nhật Xây Dựng Mối Quan Hệ PRC/EPUB/PDF

Ebook Cách Người Nhật Xây Dựng Mối Quan Hệ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cách Người Nhật Xây Dựng Mối Quan Hệ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Giới thiệu tác phẩm

Bằng trải nghiệm thực tế của một người có nhiều năm kinh nghiệm làm tổ chức sự kiện và xây dựng cho mình được mạng lưới quan hệ rộng lớn và vững chắc, thông qua cặp hình tượng “Người cha có quan hệ rộng – Người cha không có quan hệ rộng”, tác giả Kazuhiko trình bày chi tiết các bước và phương cách để tạo dựng mạng lưới quan hệ và lợi ích của mạng lưới này trong việc đạt đến thành công trong cả cuộc sống cá nhân lẫn công việc.

Một số trích dẫn hay trong cuốn “Cách người Nhật xây dựng mối quan hệ”

1. “Một ngày nọ, Phật Thích ca xuyên qua hồ sen ở miền cực lạc nhìn xuống dưới địa ngục. Lúc đó, trong số nhiều người phạm nhân, có một người đàn ông tên Kandata.

Kandata kiếp trước là một kẻ cướp đã gây ra nhiều tội ác nhưng hắn đã có một lần từ bỏ ý định đạp chết một con nhện nhỏ bé.

Phật thích ca nhớ về điều đó nên đã ném cho Kandata một sợi dây mạng nhện để dẫn Kandata từ địa ngục về với miền cực lạc.

Kandata nắm lấy sợi dây mạng nhện và bắt đầu leo về phía miền cực lạc.

Thế nhưng, leo được một lúc thì Kandata nhận ra rằng có vô số kẻ phạm nhân khác đang leo theo phía sau mình. Lo sợ sợi dây mạng nhện sẽ đứt, Kandata gào lên “Xuống đi! Xuống đi!”. Hắn vừa dứt lời thì sợi dây mạng nhện đứt, Kandata rơi trở lại xuống địa ngục”

Mỗi khi nghĩ về mối quan hệ, tôi thường nghĩ đến cảnh tượng Kandata đang leo trên sợi dây mạng nhện mà Phật Thích ca đã thả xuống.

2. Khi đã có các mối quan hệ rồi, bạn có thể sử dụng để giúp ích cho người khác. Khi làm vậy, các mối quan hệ sẽ càng tăng thêm và bạn có thể làm những việc một mình không thể. Bên cạnh đó, bạn có thể nhờ sự hỗ trợ để có thể giúp người khác ở những vấn đề lớn hơn. Khi đó, các mối quan hệ của bạn sẽ càng phong phú hơn. Kết quả là, bạn có rất nhiều các mối quan hệ chất lượng, đồng thời sẽ làm cho năng lực bản thân nâng cao hơn.

Đây chính là vòng tuần hoàn “Cống hiến”, “Thành tựu” và “Trưởng thành”.

3. Vì vậy, trước khi bạn quan tâm xem người khác nghĩ gì về mình, bạn hãy thể hiện thiện cảm với họ trước. Khi giúp họ thật lòng, bạn sẽ giành được tình cảm quý mến từ phía họ nếu làm được như thế thì ngày nào đó chắc chắn bạn có thể trở thành Người cha quen biết rộng.

Để có thể thành công trong công việc và được mọi người yêu mến, điều quan trọng là “Tuyệt đối không lợi dụng người khác, mà hãy dành tình cảm chân thành cho họ”.


Download Ebook Cách Người Nhật Xây Dựng Mối Quan Hệ Miễn Phí, Tải Sách Cách Người Nhật Xây Dựng Mối Quan Hệ, Đọc Ebook Cách Người Nhật Xây Dựng Mối Quan Hệ Online, Ebook Cách Người Nhật Xây Dựng Mối Quan Hệ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cách Người Nhật Xây Dựng Mối Quan Hệ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cách Người Nhật Xây Dựng Mối Quan Hệ Cho Android - Iphone - IOS, Download Cách Người Nhật Xây Dựng Mối Quan Hệ Free Ebook, Xem Sách Cách Người Nhật Xây Dựng Mối Quan Hệ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start