Cách Người Nhật Xây Dựng Mối Quan Hệ (Tái Bản) PRC/EPUB/PDF

Ebook Cách Người Nhật Xây Dựng Mối Quan Hệ (Tái Bản) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cách Người Nhật Xây Dựng Mối Quan Hệ (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cách Người Nhật Xây Dựng Mối Quan Hệ (Tái Bản)
Cách Người Nhật Xây Dựng Mối Quan Hệ (Tái Bản)
Sự tinh tế của người Nhật thể hiện ngay từ cách họ xây dựng các mối quan hệ. Trong môi trường cạnh tranh và dễ biến đổi ngày nay, việc xây dựng một mạng lưới quan hệ rộng lớn và vững chắc càng trở nên quan trọng.
Bằng trải nghiệm thực tế của một người có nhiều năm kinh nghiệm làm tổ chức sự kiện và sở hữu mạng lưới quan hệ đáng nể, tác giả Kawashita Kazuhiko trình bày chi tiết phương pháp để những người ngại giao tiếp nhất cũng có thể gắn kết tốt với các cá nhân xung quanh mình. Mạng lưới quan hệ (networking) càng mở rộng và có chiều sâu, bạn càng đạt được nhiều lợi ích và dễ vươn tới thành công trong cả cuộc sống cá nhân lẫn sự nghiệp. 
Một số trích dẫn hay trong cuốn “Cách người Nhật xây dựng mối quan hệ”:
1. “Khi đã có các mối quan hệ rồi, bạn có thể sử dụng để giúp ích cho người khác. Khi làm vậy, các mối quan hệ sẽ càng tăng thêm và bạn có thể làm những việc một mình không thể. Bên cạnh đó, bạn có thể nhờ sự hỗ trợ để có thể giúp người khác ở những vấn đề lớn hơn. Khi đó, các mối quan hệ của bạn sẽ càng phong phú hơn. Kết quả là, bạn có rất nhiều các mối quan hệ chất lượng, đồng thời sẽ làm cho năng lực bản thân nâng cao hơn.
Đây chính là vòng tuần hoàn ‘Cống hiến’, ‘Thành tựu’ và ‘Trưởng thành’”.
2. “Để có thể thành công trong công việc và được mọi người yêu mến, điều quan trọng là ‘Tuyệt đối không lợi dụng người khác, mà hãy dành tình cảm chân thành cho họ’”.


Download Ebook Cách Người Nhật Xây Dựng Mối Quan Hệ (Tái Bản) Miễn Phí, Tải Sách Cách Người Nhật Xây Dựng Mối Quan Hệ (Tái Bản), Đọc Ebook Cách Người Nhật Xây Dựng Mối Quan Hệ (Tái Bản) Online, Ebook Cách Người Nhật Xây Dựng Mối Quan Hệ (Tái Bản) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cách Người Nhật Xây Dựng Mối Quan Hệ (Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cách Người Nhật Xây Dựng Mối Quan Hệ (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Download Cách Người Nhật Xây Dựng Mối Quan Hệ (Tái Bản) Free Ebook, Xem Sách Cách Người Nhật Xây Dựng Mối Quan Hệ (Tái Bản) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start