18195_p24611.jpg
18195_p24611.jpg
1

Cách Mua Chứng Khoán PRC/EPUB/PDF

Ebook Cách Mua Chứng Khoán đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cách Mua Chứng Khoán với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Cuốn sách này dựa trên một giả thuyết rất đơn giản: Đó là thị trường chứng khoán đang phát triển.
Ngày mai? Hay tháng sau? Hay năm sau?
Có thể đúng, cũng có thể không. Có thể ngày mai thị trường sẽ xuống thấp hơn hôm nay.
Nhưng sau một khoảng thời gian tương đối dài – 10 năm, 20 năm, 50 năm – cuốn sách này giả định rằng thị trường sẽ phát triển lớn mạnh hơn.
Tại sao ư?
Bởi vì nó vẫn luôn luôn như thế.

Bởi vì thị trường chứng khoán là một thước đo sức mạnh của nền kinh tế, và trừ khi có một thảm kịch nào đó rất khủng khiếp xảy ra, bằng không thì nền kinh tế vẫn sẽ tiếp tục phát triển.
Bởi vì giá thực phẩm, quần áo và hầu như tất cả mọi thứ khác – bao gồm cả chứng khoán – đang tăng nhanh do sức mua của đồng đô-la giảm xuống. Và chưa có dấu hiệu nào cho thấy khuynh hướng này sẽ bị đảo ngược.
Và đó là những lý do khiến mọi người đánh giá cao giá trị của việc đầu tư vào cổ phiếu một cách lâu dài – chứ không phải kiếm lời nhanh  chóng vào ngày mai.


Download Ebook Cách Mua Chứng Khoán Miễn Phí, Tải Sách Cách Mua Chứng Khoán, Đọc Ebook Cách Mua Chứng Khoán Online, Ebook Cách Mua Chứng Khoán Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cách Mua Chứng Khoán Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cách Mua Chứng Khoán Cho Android - Iphone - IOS, Download Cách Mua Chứng Khoán Free Ebook, Xem Sách Cách Mua Chứng Khoán Trực Tuyến Online...