cach-mang-y-tuong.jpg
cach-mang-y-tuong.jpg

Cách Mạng Ý Tưởng – Những Sáng Kiến Chỉ Chờ Thực Hiện PRC/EPUB/PDF

Ebook Cách Mạng Ý Tưởng – Những Sáng Kiến Chỉ Chờ Thực Hiện đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cách Mạng Ý Tưởng – Những Sáng Kiến Chỉ Chờ Thực Hiện với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Một số người nhìn sự việc như chúng vốn có và hỏi “Tại sao?” Tôi lại nghĩ về những việc chưa bao giờ xảy ra và tự hỏi “Tại sao không? ( trích lời George Bernard Shaw)

Bạn có muốn chế tạo ra một cái bẫy chuột tốt hơn không? Hay làm thế nào để trả nợ thế chấp dễ dàng hơn? Làm thế nào để giảm số vụ tai nạn do trẻ vị thành niên gây ra? Làm thế nào ngăn chặn thư rác trên Internet?

Nhiều người cho rằng những vấn đề trên chỉ dành cho các chuyên gia mà thôi. Còn Barry Nalebuff và Ian Ayres thì lại chứng minh rằng chúng ta ai cũng tràn đầy năng lực sáng tạo. Cuốn sách hấp dẫn này đã chuyển hoá được gợi ý của Robert F.Kennedy thành những ý tưởng có thể thay đổi mọi cách nghĩ, cách làm việc của thế giới hiện nay.

Được coi như một cái “túi gấm” cho các doanh nhân với đầy mưu lược kỳ diệu để giải quyết những vấn đề nan giải nhất. Bạn sẽ tìm thấy lời giải đáp đơn giản, hiệu quả đến đáng kinh ngạc cho rất nhiều vấn đề thường ngày trên mọi lĩnh vực của đời sống ngay trong cuốn sách mang cái tên đầy khiêu khích này.

Mà quả thực, sao chỉ có rất ít người biết hỏi “Tại sao không?” nhỉ!

Nhận định

“Trong một thời đại mà cầu về sáng kiến và tính sáng tạo thì cao còn cung thì thấp, “Why not?” mang đến cho chúng ta một phương pháp tiếp cận độc đáo và mới mẻ để thúc đẩy đầu óc sáng tạo thông qua những cách nhìn nhận các vấn đề hàng ngày thật tài tình, từ đó phát hiện ra những giải pháp độc đáo. Đây là một cuốn sách ‘phải đọc’ cho tất cả những ai muốn xây dựng một doanh nghiệp – hoặc đơn giản là làm mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn”.

(BILL GEORGE, cựu Chủ tịch và Giám đốc điều hành, Medtronic, Inc)

“Cuốn sách đầy cảm hứng này là tài liệu cần phải đọc của bất kỳ ai muốn xây dựng lại doanh nghiệp hay chính phủ”.

(JOSEPH STIGLITZ, nhà kinh tế học đoạt giải Nobel và tác giả của Globalization and Its Discontents)


Download Ebook Cách Mạng Ý Tưởng – Những Sáng Kiến Chỉ Chờ Thực Hiện Miễn Phí, Tải Sách Cách Mạng Ý Tưởng – Những Sáng Kiến Chỉ Chờ Thực Hiện, Đọc Ebook Cách Mạng Ý Tưởng – Những Sáng Kiến Chỉ Chờ Thực Hiện Online, Ebook Cách Mạng Ý Tưởng – Những Sáng Kiến Chỉ Chờ Thực Hiện Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cách Mạng Ý Tưởng – Những Sáng Kiến Chỉ Chờ Thực Hiện Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cách Mạng Ý Tưởng – Những Sáng Kiến Chỉ Chờ Thực Hiện Cho Android - Iphone - IOS, Download Cách Mạng Ý Tưởng – Những Sáng Kiến Chỉ Chờ Thực Hiện Free Ebook, Xem Sách Cách Mạng Ý Tưởng – Những Sáng Kiến Chỉ Chờ Thực Hiện Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start