cach-lam-viec-cua-nguoi-khon-va-ke0dai.u547.d20161003.t142355.509334.jpg
cach-lam-viec-cua-nguoi-khon-va-ke0dai.u547.d20161003.t142355.509334.jpg

Cách Làm Việc Của Người Khôn Và Kẻ Dại PRC/EPUB/PDF

Ebook Cách Làm Việc Của Người Khôn Và Kẻ Dại đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cách Làm Việc Của Người Khôn Và Kẻ Dại với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trong cuộc sống, vì những cách làm việc và suy nghĩ khác nhau nên con người ta thường được phân biệt thành người khôn và kẻ dại. Người khôn là do “hợp” cách làm việc nên gặt hái thành công, kẻ dại vì “lạc” cách làm việc nên chuốc phải thất bại.

Cuốn sách Cách làm việc của người khôn và kẻ dại của tác giả Lý Kim Thủy sẽ giúp bạn tìm hiểu và phân biệt rạch ròi cách làm việc của hai dạng người này từ các khía cạnh khác nhau như: thói quen, tính cách, tâm lý và thái độ làm việc, quan điểm về các giá trị sống…

Từ những so sánh có tính đúc kết, sách sẽ giúp bạn đọc tự nhìn nhận bản thân để có thể học hỏi kinh nghiệm từ thành công của người khôn và thất bại của kẻ dại. Hy vọng sách sẽ giúp bạn tiến bộ hơn trong công việc và cuộc sống từ đó gặt hái được những thành công lớn trong cuộc đời.


Download Ebook Cách Làm Việc Của Người Khôn Và Kẻ Dại Miễn Phí, Tải Sách Cách Làm Việc Của Người Khôn Và Kẻ Dại, Đọc Ebook Cách Làm Việc Của Người Khôn Và Kẻ Dại Online, Ebook Cách Làm Việc Của Người Khôn Và Kẻ Dại Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cách Làm Việc Của Người Khôn Và Kẻ Dại Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cách Làm Việc Của Người Khôn Và Kẻ Dại Cho Android - Iphone - IOS, Download Cách Làm Việc Của Người Khôn Và Kẻ Dại Free Ebook, Xem Sách Cách Làm Việc Của Người Khôn Và Kẻ Dại Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start