1

Cách Ghi Điểm Trong Các Mối Quan Hệ – Khám Phá Tâm Lí Học Qua Tranh PRC/EPUB/PDF

Ebook Cách Ghi Điểm Trong Các Mối Quan Hệ – Khám Phá Tâm Lí Học Qua Tranh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cách Ghi Điểm Trong Các Mối Quan Hệ – Khám Phá Tâm Lí Học Qua Tranh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Cách Ghi Điểm Trong Các Mối Quan Hệ – Khám Phá Tâm Lí Học Qua Tranh

Cách Ghi Điểm Trong Các Mối Quan Hệ – Khám Phá Tâm Lí Học Qua Tranh

“Tôi không hợp cạ với sếp.”

“Tôi không thể nói chuyện thoải mái với người lần đầu tiên gặp.”

“Dạo này tôi chẳng nói năng gì với chồng cả.”

Chúng ta thường phải đau đầu với những vấn đề liên quan đến mối quan hệ con người. Tại sao chúng ta lại mệt mỏi và khổ sở vì con người đến thế nhỉ?

Phiền muộn của bạn sẽ được giải quyết rất đơn giản!!!

Trong cuộc đời mỗi người hẳn không biết bao nhiêu lần phải trải qua những chuyện phiền muộn trong các mối quan hệ. Chính vì thế chúng tôi đưa ra những lí giải dễ hiểu bằng tranh về nguyên nhân cũng như cách giải quyết những phiền muộn dựa theo góc nhìn của tâm lí học và khoa học thần kinh.

cach-ghi-diem-trong-cac-moi-quan-he-kham-pha-tam-li-hoc-qua-tranh-mua-sach-hay

Qua cuốn sách này, nếu bạn đã hiểu được tầm quan trọng của ấn tượng đầu tiên, cách mài dũa khả năng đồng cảm để thu ngắn khoảng cách với đối phương… thì chắc chắn phiền muộn của bạn sẽ được giải tỏa!

Về tác giả – Pawpaw Poroduction

Pawpaw Poroduction lên ý tưởng và sáng tạo ra các công cụ hoặc tác phẩm với tiêu chí: “Tạo ra những sản phẩm thú vị, chất lượng làm lay động lòng người”. Pawpaw Poroduction chuyên về tâm lí màu sắc, tâm lí nhận thức và được đánh giá cao trong những công việc liên quan đến tâm lí học ứng dụng hay những buổi talk show về tâm lí màu sắc. Pawpaw Poroduction đã cho ra mắt nhiều đầu sách như “Tâm lí học thú vị về màu sắc qua tranh”; “Tâm lí học tình yêu qua tranh”; “Khoa học thiết kế”; “Tâm lí học trong giao tiếp”; “Tâm lí học nâng cao bản thân”; “Màu sắc và tâm lí”…

*
*

. Cách Ghi Điểm Trong Các Mối Quan Hệ – Khám Phá Tâm Lí Học Qua Tranh Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Cách Ghi Điểm Trong Các Mối Quan Hệ – Khám Phá Tâm Lí Học Qua Tranh Miễn Phí, Tải Sách Cách Ghi Điểm Trong Các Mối Quan Hệ – Khám Phá Tâm Lí Học Qua Tranh, Đọc Ebook Cách Ghi Điểm Trong Các Mối Quan Hệ – Khám Phá Tâm Lí Học Qua Tranh Online, Ebook Cách Ghi Điểm Trong Các Mối Quan Hệ – Khám Phá Tâm Lí Học Qua Tranh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cách Ghi Điểm Trong Các Mối Quan Hệ – Khám Phá Tâm Lí Học Qua Tranh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cách Ghi Điểm Trong Các Mối Quan Hệ – Khám Phá Tâm Lí Học Qua Tranh Cho Android - Iphone - IOS, Download Cách Ghi Điểm Trong Các Mối Quan Hệ – Khám Phá Tâm Lí Học Qua Tranh Free Ebook, Xem Sách Cách Ghi Điểm Trong Các Mối Quan Hệ – Khám Phá Tâm Lí Học Qua Tranh Trực Tuyến Online...