img452_3
img452_3

Các Nữ Triết Gia Trong Lịch Sử Nhân Loại PRC/EPUB/PDF

Ebook Các Nữ Triết Gia Trong Lịch Sử Nhân Loại đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Các Nữ Triết Gia Trong Lịch Sử Nhân Loại với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Triết học – dù ở phương Đông hay phương Tây – dường như không phải là lãnh địa của phụ nữ, trong khi ở mọi hoạt động trí tuệ của con người đều có những gương mặt chói sáng của các bậc anh thư.  Phải chăng hoạt động triết lý với tư duy trừu tượng, với những lập luận tư biện rắc rối, những khái niệm siêu hình mờ ảo không mấy thích hợp với người nữ thường thiên về lãnh hội trực quan và cảm tính?

Tuy nhiên, đó chỉ là cảm nhận bề ngoài và của những người “ngoại đạo”. Các từ điển triết học tổng kết thành tựu triết lý từ thế kỷ 17 đến thế kỷ 20 đã cho chúng ta một danh sách khoảng… 80 gương mặt nữ xuất sắc, trong số đó có không ít những tên tuổi lừng lẫy mà các triết gia nam giới, kể cả các bậc đại sư, hết sức kính nể.

Các nữ triết gia trong lịch sử nhân loại là một hợp tuyển giới thiệu các nhà triết học nữ lỗi lạc trong thế giới triết học phương Tây, với đầy đủ phần thân thế và sự nghiệp, trước tác và ý tưởng chủ đạo. Sau đó là phần trích văn những gương mặt nổi bật nhất. Độc giả sẽ cảm nhận được nhiều điều lý thú mà vẫn không đến nỗi quá khó hiểu trong chuyến du hành vào vương quốc của những khái niệm trừu tượng.

Cuốn sách gồm các phần chính sau

Dẫn luận: Nêu lên các vấn đề: Triết học là gì? Triết gia là ai? Có chăng những nữ triết gia?,…

Phần 1: Giới thiệu các nữ triết gia theo danh mục từ A-Z.

Phần 2: Giới thiệu kỹ hơn về những nữ triết gia có thành tự đáng kể, danh tiếng và có ảnh hưởng trong sinh hoạt triết học.


Download Ebook Các Nữ Triết Gia Trong Lịch Sử Nhân Loại Miễn Phí, Tải Sách Các Nữ Triết Gia Trong Lịch Sử Nhân Loại, Đọc Ebook Các Nữ Triết Gia Trong Lịch Sử Nhân Loại Online, Ebook Các Nữ Triết Gia Trong Lịch Sử Nhân Loại Cho Điện Thoại, Tải Ebook Các Nữ Triết Gia Trong Lịch Sử Nhân Loại Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Các Nữ Triết Gia Trong Lịch Sử Nhân Loại Cho Android - Iphone - IOS, Download Các Nữ Triết Gia Trong Lịch Sử Nhân Loại Free Ebook, Xem Sách Các Nữ Triết Gia Trong Lịch Sử Nhân Loại Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start