Các nhà tư tưởng và các ý tưởng chính trị hiện đại PRC/EPUB/PDF

Ebook Các nhà tư tưởng và các ý tưởng chính trị hiện đại đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Các nhà tư tưởng và các ý tưởng chính trị hiện đại với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Các nhà tư tưởng và các ý tưởng chính trị hiện đại

“Các nhà tư tưởng và các ý tưởng chính trị hiện đại: Một dẫn nhập lịch sử” là một quyển sách mới mẻ nhằm khơi gợi, cung cấp cho người đọc những kiến thức dẫn nhập dễ tiếp cận trong các lĩnh vực then chốt về tư tưởng chính trị hiện đại. Bằng cách kết hợp những cách tiếp cận theo chủ đề về mặt lịch sử và triết học một cách rõ ràng, cuốn sách này trình bày những ý tưởng và tác phẩm của một số nhà tư tưởng có ảnh hưởng nhất trong thời hiện đại, và đặt chúng vào trong bối cảnh lịch sử.

Tác phẩm này trình bày:

cac-nha-tu-tuong-va-cac-y-tuong-chinh-tri-hien-dai-mua-sach-hay

  • Những khái niệm then chốt về lí thuyết chính trị hiện đại như: chủ quyền quốc gia, nghĩa vụ chính trị và bất tuân dân sự; tự do; quyền; bình đẳng và công bằng xã hội.
  • Các ý tưởng của những nhà tư tưởng chính trị then chốt như: Machiavelli; Hobbes; Locke; Rousseau; Burke; Paine; Wollstonecraft; J. S. Mill; T. H. Green; và Marx.
  • Một khung rõ ràng và mạch lạc cho mỗi chương, cung cấp kiến thức về: (a) sự phát triển và ý nghĩa lịch sử của mỗi khái niệm trong từng tư tưởng chính trị hiện đại; (b) cách thức mà các nhà tư tưởng chính trị làm sáng tỏ mỗi khái niệm; và (c) bản chất của cuộc tranh luận hiện thời xoay quanh mỗi khái niệm then chốt, được khảo sát bởi những nhà tư tưởng chính trị đương thời.
  • Tiểu sử cá nhân, cuộc đời, các ý tưởng và các lí thuyết của những nhà tư tưởng chính trị lớn.

*
*

. Các nhà tư tưởng và các ý tưởng chính trị hiện đại Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Các nhà tư tưởng và các ý tưởng chính trị hiện đại Miễn Phí, Tải Sách Các nhà tư tưởng và các ý tưởng chính trị hiện đại, Đọc Ebook Các nhà tư tưởng và các ý tưởng chính trị hiện đại Online, Ebook Các nhà tư tưởng và các ý tưởng chính trị hiện đại Cho Điện Thoại, Tải Ebook Các nhà tư tưởng và các ý tưởng chính trị hiện đại Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Các nhà tư tưởng và các ý tưởng chính trị hiện đại Cho Android - Iphone - IOS, Download Các nhà tư tưởng và các ý tưởng chính trị hiện đại Free Ebook, Xem Sách Các nhà tư tưởng và các ý tưởng chính trị hiện đại Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start