cac-mon-an-chay-tri-benh.u547.d20161005.t164757.1629.jpg
cac-mon-an-chay-tri-benh.u547.d20161005.t164757.1629.jpg

Các Món Ăn Chay Trị Bệnh (Tái Bản) PRC/EPUB/PDF

Ebook Các Món Ăn Chay Trị Bệnh (Tái Bản) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Các Món Ăn Chay Trị Bệnh (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sách trình bày khá đầy đủ về giá trị dinh dưỡng của những món ăn chay, kèm theo khả năng trị bệnh của chúng. Hầu hết các công thức chế biến đều đơn giản, dễ làm, không quá cầu kỳ phức tạp. Hơn thế nữa, các tác giả còn tham khảo nhiều tư liệu khoa học để chỉ ra những mối nguy hiểm tiềm tàng của việc ăn thịt. Ngoài ra, sách còn giới thiệu thêm các bảng về nhu cầu acid amin cần cho cơ thể, về hàm lượng kali các thực phẩm thường dùng, về thành phần một số thức ăn thường dùng (cho 100g thức ăn) để bạn đọc tham khảo.

Với hàng trăm cách chế biến các món chay đa dạng, có thể cung ứng cho mọi bữa ăn khác nhau, từ những món canh, món xào, món nguội, món ăn ngọt… cho đến các món bánh, món mì, món điểm tâm… Các Món Ăn Chay Trị Bệnhquả thật có thể xem là một cẩm nang quý giá cho người ăn chay.


Download Ebook Các Món Ăn Chay Trị Bệnh (Tái Bản) Miễn Phí, Tải Sách Các Món Ăn Chay Trị Bệnh (Tái Bản), Đọc Ebook Các Món Ăn Chay Trị Bệnh (Tái Bản) Online, Ebook Các Món Ăn Chay Trị Bệnh (Tái Bản) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Các Món Ăn Chay Trị Bệnh (Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Các Món Ăn Chay Trị Bệnh (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Download Các Món Ăn Chay Trị Bệnh (Tái Bản) Free Ebook, Xem Sách Các Món Ăn Chay Trị Bệnh (Tái Bản) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start