17439_p23846.jpg
17439_p23846.jpg

Các Chiến Lược Trên Thị Trường Chứng Khoán Nóng PRC/EPUB/PDF

Ebook Các Chiến Lược Trên Thị Trường Chứng Khoán Nóng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Các Chiến Lược Trên Thị Trường Chứng Khoán Nóng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trong thị trường đầy biến động ngày nay, những chiến lược đầu tư tiêu chuẩn là quá ít. Năm bí quyết dễ hiểu (dễ sử dụng) trong cuốn sách này sẽ giúp bạn giành được lợi thế trên thị trường dù thị trường ở điều kiện nào. Không tính đến kinh nghiệm đầu tư trước đó, bất cứ ai cũng có thể đầu tư kiếm lời bằng cách thực hiện những chiến lược đã được kiêm nghiệm này.

Jake Bernstein, một chuyên gia với 35 năm trong nghề, đưa ra một quan điểm trái ngược và gây tranh cãi rằng biệt ngữ kỹ thuật mang lại cho bạn những phương pháp hiệu quả đã được thử nghiệm. Ông sẽ cho bạn thấy:
– Tổ chức một lộ trình đầu tư thành công
– Lựa chọn đúng cổ phiếu đúng thời điểm
– Len lỏi trong thị trường để tìm lợi nhuận cao nhất
– Quản lý rủi ro
– Xác định những vận động lớn trước khi chúng xảy ra
– Xác định những giao động bất thường của cổ phiếu
– Sử dụng những mô hình lặp đi lặp lại của thị trường để vào đúng thời điểm.

Đối với các nhà đầu tư cá nhân, chiến thắng trên thị trường chứng khoán không còn dễ dàng như trước. Các tập đoàn thương mại, tổ chức tài chính và các bên hoạt động trong lĩnh vực chứng khoán ngày một khôn khéo và nhanh nhạy hơn. Một số còn có hành vi phạm pháp và phi đạo đức khiến nhiều người nhọc công tích cóp để rồi mất trắng tay, còn họ thì tha hồ hốt bạc. Dù không phải ai cũng nhúng tay vào nhưng không thiếu những kẻ vô lương tâm sẵn sàng cho bạn sập bẫy.

Vấn đề chính không phải là tìm xem liệu các chuyên gia thị trường này có trung thực hay không. Đương nhiên sẽ có rất nhiều kẻ làm những phi vụ mập mờ, phi đạo đức chỉ nhằm mục đích trấn lột tiền của các nhà đầu tư hạng trung. Cho dù nhà cầm quyền có kiên quyết ngăn chặn đến đâu thì mạng lưới này vẫn liên tục mọc ra và lớn mạnh. Bởi “lòng tham” luôn là động cơ chi phối dân chúng, biến họ thành những con mồi dễ dàng bị hạ gục.

Đa số các nhà đầu tư không ý thức được việc làm của mình, và liên tục đốt tiền bừa bãi. Điều này không chỉ đúng với thị trường chứng khoán mà còn đúng với buôn bán chứng khoán theo hợp đồng chọn lựa và buôn bán chứng khoán kỳ hạn. Điều trớ trêu là khi các nhà đầu tư nhỏ thua lỗ và bắt đầu tìm đến ngân hàng, nhà môi giới hay luật sư nhờ giải quyết thì guồng máy này, mặc dù trên danh nghĩa là bênh vực kẻ yếu vẫn luôn biến những nhà đầu tư non trẻ thành nạn nhân.


Download Ebook Các Chiến Lược Trên Thị Trường Chứng Khoán Nóng Miễn Phí, Tải Sách Các Chiến Lược Trên Thị Trường Chứng Khoán Nóng, Đọc Ebook Các Chiến Lược Trên Thị Trường Chứng Khoán Nóng Online, Ebook Các Chiến Lược Trên Thị Trường Chứng Khoán Nóng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Các Chiến Lược Trên Thị Trường Chứng Khoán Nóng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Các Chiến Lược Trên Thị Trường Chứng Khoán Nóng Cho Android - Iphone - IOS, Download Các Chiến Lược Trên Thị Trường Chứng Khoán Nóng Free Ebook, Xem Sách Các Chiến Lược Trên Thị Trường Chứng Khoán Nóng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start