17443_p23850.jpg
17443_p23850.jpg

Các Chiến Lược Đầu Tư Cổ Phiếu Hiệu Quả PRC/EPUB/PDF

Ebook Các Chiến Lược Đầu Tư Cổ Phiếu Hiệu Quả đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Các Chiến Lược Đầu Tư Cổ Phiếu Hiệu Quả với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Các Chiến Lược Đầu Tư Cổ Phiếu Hiệu Quả:
Đầu tư là một lĩnh vực rất nguy hiểm, chỉ có những ai phù hợp nhất mới có thể tồn tại và phát đạt. Những người đầu tư trung bình mong muốn kiếm được lợi nhuận mà không cần đến sự trợ giúp của các nhà tư vấn chuyên nghiệp hoặc những người quản lý tiền giỏi, thường rơi vào hoàn cảnh làm vật hy sinh trên thị trường. Những tổ chức đầu tư lớn thường loại trừ không thương tiếc những người kẻ kinh doanh nhỏ rất sẵn sàng mạo hiểm tham gia một cách mù quáng vào thị trường hoàn toàn hoang dã này.

Cuốn sách này sẽ giúp những người mới đầu tư hay kinh doanh cổ phiếu có được một chỗ đứng và tìm được nguồn tri thức để có thể học được các kỹ năng cần thiết để sống sót và kiếm được lợi nhuận trong thế giới đầu tư khốc liệt. Được trang bị với các thông tin, công cụ, kỹ năng, kiến thức, kỹ thuật và phương pháp do cuốn sách này cung cấp, những người mới đầu tư và đầu tư nhỏ có thể cạnh tranh thành công với các con sư tử trên thị trường và đánh bại chúng với những thủ thuật riêng của mình.

Cuốn sách chiến lược thị trường cổ phiếu hiệu quả đem đến cho mọi nhà đầu tư, bất kể là đã có kinh nghiệm hay mới đầu tư, các công cụ mạnh mẽ để thành công. Các công cụ này được trình bày một cách thực tế, vui nhộn, rõ ràng và chính xác.

Thị trường cổ phiếu là nơi đầy rủi ro và nguy hiểm nếu người ta không có và không sử dụng những công cụ kinh doanh hữu hiệu.
Thị trường cổ phiếu sẵn sàng nuốt chửng những người đầu tư nhỏ không có khả năng tự phòng vệ trừ phi họ có các công cụ và kỹ năng chắc chắn hữu hiệu.

Những kẻ đầu tư lớn thường tiêu diệt những người đầu tư nhỏ.
Hầu hết chúng ta là những người đầu tư nhỏ trên thị trường và thường là nạn nhân hơn là người chiến thắng.
Những người đầu tư nhỏ thường hành động theo ảnh hưởng bầy đàn – là vượt qua các khó khăn ngăn cản chúng ta chiến thắng trên thị trường cổ phiếu.

Mục Lục:
Lời nói đầu
Lời cảm ơn
Chương 1: Mở đầu
Chương 2: Tham gia cuộc chơi
Chương 3: Những điều phải làm và không được làm khi chọn cổ phiếu
Chương 4: Chọn lựa người môi giới
Chương 5: Giao dịch các loại cổ phiếu giá thấp
Chương 6: Cách tiếp cận kỹ thuật đối với các chiến lược đầu tư chứng khoán
Chương 7: Bình quân hoá chi phí đầu tư: tổng quan
Chương 8: Hỗ trợ và kháng cự: công cụ mạc
Chương 9: Hai ví dụ thực tiễn
Chương 10: Vận dụng các chiến lược thị trường
Chương 11: Tầm quan trọng của tính kỷ luật: tối đa hoá lợi nhuận, giảm thiểu rủi ro và làm đúng theo các nguyên tắc đề ra
Chương 12: Các hệ thống giao dịch điện tử.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Các Chiến Lược Đầu Tư Cổ Phiếu Hiệu Quả Miễn Phí, Tải Sách Các Chiến Lược Đầu Tư Cổ Phiếu Hiệu Quả, Đọc Ebook Các Chiến Lược Đầu Tư Cổ Phiếu Hiệu Quả Online, Ebook Các Chiến Lược Đầu Tư Cổ Phiếu Hiệu Quả Cho Điện Thoại, Tải Ebook Các Chiến Lược Đầu Tư Cổ Phiếu Hiệu Quả Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Các Chiến Lược Đầu Tư Cổ Phiếu Hiệu Quả Cho Android - Iphone - IOS, Download Các Chiến Lược Đầu Tư Cổ Phiếu Hiệu Quả Free Ebook, Xem Sách Các Chiến Lược Đầu Tư Cổ Phiếu Hiệu Quả Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Ple