cac-ceo-muon-ban-biet-dieu-gi-a
cac-ceo-muon-ban-biet-dieu-gi-a

Các CEO Muốn Bạn Biết Điều Gì? PRC/EPUB/PDF

Ebook Các CEO Muốn Bạn Biết Điều Gì? đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Các CEO Muốn Bạn Biết Điều Gì? với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuốn sách chỉ ra rằng đẳng cấp và sự thành công của một CEO không chỉ ở hiệu quả điều hành, quản lý doanh nghiệp mà chính ở sự nhạy bén kinh doanh, tầm hoạch định chiến lược để doanh nghiệp có thể phát triển bền vững. Xa hơn, còn là sự đáp ứng ở mức cao mong muốn của cổ đông công ty, góp phần pháp triển phúc lợi cho xã hội và bản lĩnh vượt qua các thách thức của lạm phát, khủng hoảng.

Dù bạn đang là một CEO có trọng trách nặng nề đối với sự sống còn của một doanh nghiệp, là doanh nhân mới chập chững vào nghề hay là một người muốn tìm hiểu về kinh doanh, thì cuốn sách vẫn là một người bạn đồng hành đáng tin cậy.


Download Ebook Các CEO Muốn Bạn Biết Điều Gì? Miễn Phí, Tải Sách Các CEO Muốn Bạn Biết Điều Gì?, Đọc Ebook Các CEO Muốn Bạn Biết Điều Gì? Online, Ebook Các CEO Muốn Bạn Biết Điều Gì? Cho Điện Thoại, Tải Ebook Các CEO Muốn Bạn Biết Điều Gì? Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Các CEO Muốn Bạn Biết Điều Gì? Cho Android - Iphone - IOS, Download Các CEO Muốn Bạn Biết Điều Gì? Free Ebook, Xem Sách Các CEO Muốn Bạn Biết Điều Gì? Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start