Các Bài Toán Đố Chọn Lọc Lớp 2 PRC/EPUB/PDF

Ebook Các Bài Toán Đố Chọn Lọc Lớp 2 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Các Bài Toán Đố Chọn Lọc Lớp 2 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Các Bài Toán Đố Chọn Lọc Lớp 2
Cuốn sách Các Bài Toán Đố Chọn Lọc & Nâng Cao Lớp 2 được biên soạn với mong muốn góp phần nâng cao chất lượng dạy học môn Toán ở bậc Tiểu học. Bên cạnh đó, cuốn sách còn giúp học sinh học tốt môn Toán lớp 2, tạo nền tảng cho các em học tốt môn Toán ở các lớp trên.
Cuốn sách biên soạn gồm 2 phần:
– Phần các đề toán
– Phần bài giải.
Trong phần các đề toán, cuốn sách có giới thiệu các bài toán đố vui theo sát nội dung chương trình Toán lớp 2 hiện hành. Ngoài ra, cuốn sách còn bổ sung một số bài toán nâng cao để giúp các em nắm vững và đào sâu nội dung môn Toán lớp 2.
Phần bài giải được trình bày đầy đủ, dễ hiểu để học sinh thuận tiện trong việc tra cứu kết quả khi giải các đề toán. Cuốn sách này được trình bày theo cấu trúc của sách Toán lớp 2 nên học sinh dễ dàng kết hợp học Toán ở lớp và luyện giải bài tập ở nhà.
Quyển sách sẽ là tài liệu hữu ích cho học sinh lớp 2 tự học hoặc dưới sự hướng dẫn của phụ huynh.


Download Ebook Các Bài Toán Đố Chọn Lọc Lớp 2 Miễn Phí, Tải Sách Các Bài Toán Đố Chọn Lọc Lớp 2, Đọc Ebook Các Bài Toán Đố Chọn Lọc Lớp 2 Online, Ebook Các Bài Toán Đố Chọn Lọc Lớp 2 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Các Bài Toán Đố Chọn Lọc Lớp 2 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Các Bài Toán Đố Chọn Lọc Lớp 2 Cho Android - Iphone - IOS, Download Các Bài Toán Đố Chọn Lọc Lớp 2 Free Ebook, Xem Sách Các Bài Toán Đố Chọn Lọc Lớp 2 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start