ca-tung-bong-toi
ca-tung-bong-toi

Ca Tụng Bóng Tối PRC/EPUB/PDF

Ebook Ca Tụng Bóng Tối đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ca Tụng Bóng Tối với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Ca Tụng Bóng Tối – đây là một cuốn tản văn được viết bởi một trong những tiểu thuyết gia có ảnh hưởng nhất ở Nhật Bản – Junichiro Tanizaki (1886 – 1965).

Tác giả bàn luận những đề tài từ kiến trúc, ngọc bích, đồ ăn, nhà vệ sinh và bằng cảm nhận tinh tế đã miêu tả lại chính xác cách sử dụng không gian trong các tòa nhà, tả lại vẻ đẹp hoàn hảo của đồ sơn mài dưới ánh nến cũng như của người phụ nữ trong bóng tối ở chốn khoái lạc.

Cuốn tản văn cũng bàn về sự đụng độ kinh điển giữa bóng tối trong nội thất Nhật Bản truyền thống và ánh sáng điện chói lòa của thời hiện đại.


Download Ebook Ca Tụng Bóng Tối Miễn Phí, Tải Sách Ca Tụng Bóng Tối, Đọc Ebook Ca Tụng Bóng Tối Online, Ebook Ca Tụng Bóng Tối Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ca Tụng Bóng Tối Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ca Tụng Bóng Tối Cho Android - Iphone - IOS, Download Ca Tụng Bóng Tối Free Ebook, Xem Sách Ca Tụng Bóng Tối Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start