33800_40341.jpg
33800_40341.jpg

Cá Sấu Ghena Trên Thương Trường PRC/EPUB/PDF

Ebook Cá Sấu Ghena Trên Thương Trường đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cá Sấu Ghena Trên Thương Trường với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cá sấu Ghena giờ đây đã tích cóp được một đống tiền, và như tất cả những người có tiền khác, cậu suy nghĩ nát óc về chuyện phải làm gì với món tiền của cậu. Các nhân vật của chúng ta: Ghena, Cheburaska, Sapokliac, Chandr đã họp bàn như người lớn, và quyết định chấp nhận mạo hiểm bước vào thương trường, làm quen với ngân hàng, đầu tư, chứng khoán, cổ phiếu, sản xuất… để rồi có dịp nếm trải những thất bại mà các nhà đầu tư đích thực vẫn phải nếm trải.

Tiếp nối Cá sấu Ghena và các bạn, Cá sấu Ghena trên thương trường đưa độc giả vào một không gian mới lạ. Các cuộc phiêu lưu lại diễn ra với không ít bất ngờ – khiến các nhà đầu tư tí hon phải nhiều lần sáng mắt ra, nhưng độc giả thì thu hoạch được những nụ cười quý giá.

Loạt truyện Ghena của của Eduard Uspenski đã được dịch ra 25 thứ tiếng, làm say mê độc giả thế giới với chất khôi hài trong trẻo và những hình tượng thuần khiết trẻ thơ. Ở Nga, cuốn truyện được xếp vào hàng kinh điển, cùng với Bác Fiodor, con chó và con mèo.

Mời bạn đón đọc


Download Ebook Cá Sấu Ghena Trên Thương Trường Miễn Phí, Tải Sách Cá Sấu Ghena Trên Thương Trường, Đọc Ebook Cá Sấu Ghena Trên Thương Trường Online, Ebook Cá Sấu Ghena Trên Thương Trường Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cá Sấu Ghena Trên Thương Trường Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cá Sấu Ghena Trên Thương Trường Cho Android - Iphone - IOS, Download Cá Sấu Ghena Trên Thương Trường Free Ebook, Xem Sách Cá Sấu Ghena Trên Thương Trường Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start