b_a-s_ch-ngo_i_2.u547.d20160922.t090016.520785.png
b_a-s_ch-ngo_i_2.u547.d20160922.t090016.520785.png

Cà Phê Cùng Tony – Bìa Cứng PRC/EPUB/PDF

Ebook Cà Phê Cùng Tony – Bìa Cứng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cà Phê Cùng Tony – Bìa Cứng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Với các bạn trẻ, Cà Phê Cùng Tony hẳn không còn xa lạ. Cuốn sách là tập hợp những bài viết trên mạng xã hội của tác giả Tony Buổi Sáng (TnBS), kể về những trải nghiệm trong việc học hành, thi cử, trong những chuyến đi, những suy nghĩ về tình đời, tình người, sự văn minh, lạc hậu… Mỗi câu chuyện đều bắt nguồn từ những tình huống hết sức đời thường, nhưng  lại làm độc giả bật cười, lúc lại nghèn nghẹn nơi huyết quản, khi thì “giật thột” vì tìm thấy hình ảnh của chính mình qua từng câu chữ.

Cũng không đặt ra những nguyên tắc, không có những câu thôi thúc người đọc phải hành động, chỉ bằng giọng văn hài hước mà không kém phần sâu sắc, Cà Phê Cùng Tony đã tạo ra những cú huých khiến không ít độc giả tự ra quyết định phải thay đổi.

Cà Phê Cùng Tony còn là cuốn sách dạy về kỹ năng sống, với những chỉ dẫn tỉ mỉ giúp bạn trẻ biết cách chăm sóc bản thân, quản lý thời gian, học tập và làm việc… để hội nhập với thế giới ngày càng rộng mở.

Cà Phê Cùng Tony đã trở thành một hiện tượng trong xuất bản sách 2014-2015 khi 100.000 bản được phát hành chỉ trong 1 năm. Để tri ân độc giả cả nước, Lantabra cho ra mắt phiên bản đặc biệt Cà Phê Cùng Tony bìa cứng. Mỗi buổi sáng, hãy bắt đầu với Cà Phê Cùng Tony, chắc chắn bạn sẽ có một ngày tràn đầy năng lượng. “Ly cà phê Tony” sẽ giúp bạn tỉnh thức!


Download Ebook Cà Phê Cùng Tony – Bìa Cứng Miễn Phí, Tải Sách Cà Phê Cùng Tony – Bìa Cứng, Đọc Ebook Cà Phê Cùng Tony – Bìa Cứng Online, Ebook Cà Phê Cùng Tony – Bìa Cứng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Cà Phê Cùng Tony – Bìa Cứng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Cà Phê Cùng Tony – Bìa Cứng Cho Android - Iphone - IOS, Download Cà Phê Cùng Tony – Bìa Cứng Free Ebook, Xem Sách Cà Phê Cùng Tony – Bìa Cứng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start