img193_11
img193_11

Bút Tính Học PRC/EPUB/PDF

Ebook Bút Tính Học đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bút Tính Học với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bút Tính Học là một môn khoa học độc đáo, được phổ biến không chỉ ở các nước phương Tây mà còn ở các nước phương Đông. Bút tính học sẽ căn cứ vào nét viết, chữ ký để đoán định cuộc đời mỗi con người. Dù bạn có viết bằng tay trái hay cố gắng thay đổi nét chữ, các chuyên gia bút tính học thông qua việc thẩm định, phân tích chữ ký vẫn nhận ra tác giả của chữ ký đó và biết được năng lực, tính cách cũng như hoài bão, ước mơ của bạn.

Cuốn sách là sự tổng hợp các tri thức về chữ ký, đồng thời giới thiệu đến bạn đọc một số loại hình chữ ký cũng như phân tích chữ ký của một số người nổi tiếng… để bạn đọc thưởng thức và thẩm thấu.

Ký tên là loại hình nghệ thuật khác với các môn nghệ thuật khác, mang đậm dấu ấn cá nhân, qua đó xác lập bản sắc cũng như uy tín của mỗi cá nhân.

Cuốn sách gồm 7 chương:

Chương 1: Nguồn gốc của chữ ký
Chương 2: Bộ sự tập chữ ký
Chương 3: Thiết kế chữ ký
Chương 4: Thưởng thức và phân tích chữ ký của Mao Trạch Đông
Chương 5: Cuộc vận động ký tên vì hòa bình và phong trào Olympic
Chương 6: Các chữ ký tuyển chọn
Chương 7: Chữ ký điện tử.

Download Ebook Bút Tính Học Miễn Phí, Tải Sách Bút Tính Học, Đọc Ebook Bút Tính Học Online, Ebook Bút Tính Học Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bút Tính Học Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bút Tính Học Cho Android - Iphone - IOS, Download Bút Tính Học Free Ebook, Xem Sách Bút Tính Học Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start