Bứt Phá Điểm Thi THPT Quốc Gia Môn Vật Lí (Cuốn 2) PRC/EPUB/PDF

Ebook Bứt Phá Điểm Thi THPT Quốc Gia Môn Vật Lí (Cuốn 2) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bứt Phá Điểm Thi THPT Quốc Gia Môn Vật Lí (Cuốn 2) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bứt Phá Điểm Thi THPT Quốc Gia Môn Vật Lí (Cuốn 2)
Bứt Phá Điểm Thi THPT Quốc Gia Môn Vật Lí (Cuốn 2)

Tập 1 gồm 3 chuyên đề: Dao động cơ; Sóng cơ và sóng âm; Dòng điện xoay chiều
Tập 2 gồm 5 chuyên đề: Dao động và sóng điện từ; Sóng ánh sáng; Lượng tử ánh sáng; Hạt nhân nguyên tử; Thí nghiệm thực hành, tổng ôn kiến thức Vật lí 11

Mỗi chương chúng tôi chia ra thành các chủ đề và trong mỗi chủ đề đều được trình bàytheo cấu trúc sau:

KIẾN THỨC CƠ BẢN CẦN NHỚ

Những kiến thức cơ bản và cần nhớ nhất sẽ được chúng tôi cô đọng lại ở trong phần này để các em nắm chắc, hiểu rõ được bản chất, hiện tượng, có thể làm được các câu hỏi mang tính chất định tính (lý thuyết).

II. CÁC DẠNG TOÁN VÀ VÍ DỤ MINH HỌA

Trong phần này chúng tôi đưa ra các dạng cụ thể, mỗi dạng đều có phương pháp giải, các ví dụ minh họa cũng như hướng dẫn giải chi tiết.

III. CÂU HỎI TỰ LUYỆN TẬP

Hệ thống các câu hỏi luyện tập theo các dạng của chủ đề sẽ được chúng tôi biên soạn công phu, có hướng dẫn giải cụ thể để các em có thể tham khảo khi còn lúng túng hay chưa có phương hướng giải hoặc chưa chắc chắn về cách giải của mình.

IV. CÁC CÂU HỎI TRONG ĐỀ THI ĐẠI HỌC, THPT QG CÁC NĂM

Để có cái nhìn thực tế, chúng tôi tập hợp các câu hỏi củ thể trong đề thi Đại học hoặc THPT QG các năm (có đáp án) để các em luyện tập thêm, tham khảo mức độ khó dễ và sự phân bố số lượng chủ đề tương ứng trong các đề chính thức.
Chúng tôi hy vọng rằng, trên cơ sở nội dung của bộ sách này kết hợp với chiến lược ôn tập riêng, mỗi em sẽ làm chủ được kiến thức phục vụ kỳ thi THPT Quốc gia theo cách riêng của mình.


Download Ebook Bứt Phá Điểm Thi THPT Quốc Gia Môn Vật Lí (Cuốn 2) Miễn Phí, Tải Sách Bứt Phá Điểm Thi THPT Quốc Gia Môn Vật Lí (Cuốn 2), Đọc Ebook Bứt Phá Điểm Thi THPT Quốc Gia Môn Vật Lí (Cuốn 2) Online, Ebook Bứt Phá Điểm Thi THPT Quốc Gia Môn Vật Lí (Cuốn 2) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bứt Phá Điểm Thi THPT Quốc Gia Môn Vật Lí (Cuốn 2) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bứt Phá Điểm Thi THPT Quốc Gia Môn Vật Lí (Cuốn 2) Cho Android - Iphone - IOS, Download Bứt Phá Điểm Thi THPT Quốc Gia Môn Vật Lí (Cuốn 2) Free Ebook, Xem Sách Bứt Phá Điểm Thi THPT Quốc Gia Môn Vật Lí (Cuốn 2) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start