Bụt Là Hình Hài – Bụt Là Tâm Thức PRC/EPUB/PDF

Ebook Bụt Là Hình Hài – Bụt Là Tâm Thức đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bụt Là Hình Hài – Bụt Là Tâm Thức với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bụt Là Hình Hài – Bụt Là Tâm Thức

Ngay những trang đầu, nội dung của cuốn sách đã được trình bày một cách súc tích, đầy đủ qua một hình ảnh rất đẹp: Hình ảnh của người anh lớn đến kịp lúc để giúp người em giải quyết một vấn đề nan giải trên máy điện toán. Người anh nói: “Em ngồi qua một bên để anh làm cho”. Người em tức thì cảm thấy vững lòng dù chưa biết vấn đề có được giải quyết ổn thỏa hay không.

Người anh lớn đó chính là đức Bụt trong lòng mỗi chúng ta, là sự hiểu biết sáng suốt của chúng ta. Thầy Thích Nhất Hạnh cũng chính là người anh lớn đó, lúc nào cũng gần gũi, thân thiết và kiên nhẫn. Mỗi trang sách là một lời nhắn nhủ, ta như đang nghe giọng nói nhẹ nhàng, dí dỏm của Thầy: Các bạn cứ nhìn lại xem, tình thương và tuệ giác của Bụt ở ngay trong lòng của bạn.
but-la-hinh-hai-but-la-tam-thuc-mua-sach-hay

Đây là một cuốn sách nhỏ, đầy chất thi ca, đầy hình ảnh của Phật giáo cổ truyền được diễn bày bằng ngôn ngữ tâm linh của người Tây phương, điều đó đế giúp ta hiểu rằng tất cả mọi vẩn đề của thế gian đều mang một ý nghĩa chung: Đó là ý nghĩa tương tức mà Bụt đã dạy, không có gì mà không liên hệ mật thiết với nhau, không có gì là tách biệt nhau. Cho nên đọc cuốn sách này, ta phải đọc cho tất cả mọi người, để tất cả cùng nhau đóng góp xây dựng hạnh phúc cho mỗi người anh em của mình trên trái đất này.

*
*

. Bụt Là Hình Hài – Bụt Là Tâm Thức Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Bụt Là Hình Hài – Bụt Là Tâm Thức Miễn Phí, Tải Sách Bụt Là Hình Hài – Bụt Là Tâm Thức, Đọc Ebook Bụt Là Hình Hài – Bụt Là Tâm Thức Online, Ebook Bụt Là Hình Hài – Bụt Là Tâm Thức Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bụt Là Hình Hài – Bụt Là Tâm Thức Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bụt Là Hình Hài – Bụt Là Tâm Thức Cho Android - Iphone - IOS, Download Bụt Là Hình Hài – Bụt Là Tâm Thức Free Ebook, Xem Sách Bụt Là Hình Hài – Bụt Là Tâm Thức Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start