23307_29757.jpg
23307_29757.jpg

Búp Bê Sứ PRC/EPUB/PDF

Ebook Búp Bê Sứ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Búp Bê Sứ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Phóng viên thể thao Michelle Yu và luật sư Blossom Kan đã cho ra mắt cuốn tiểu thuyết mạnh mẽ và hấp dẫn tại thành phố New York. Dựa vào những trải nghiệm cá nhân, Búp bê sứ là câu chuyện của ba người bạn thân từ thời thơ ấu – mỗi người là một số phận phụ nữ châu Á đáng nhớ – cùng giải quyết những vướng mắc trong độ tuổi xấp xỉ ba mươi của mình, theo cách riêng của từng người.

Khảo sát kỹ lưỡng cuộc sống ở mặt cắt của hai thế giới: một là của những bà nội, bà ngoại châu Á với bao lì xì đỏ và thế giới kia thuộc về những thách thức trong sự nghiệp và những thảm hoạ của các cuộc hẹn hò… Búp bê sứ là tác phẩm đầu tay vui tươi, thú vị của hai tài năng mới gây nhiều dư luận xôn xao.

“… M.J. bắt đầu khua trên máy tính.

– Nếu hai người muốn chơi trò tình cảm, xin mời đi chỗ khác cho.

– Nhè nhẹ tí nào – Cindy nói. – Cô thì lúc nào cũng cục cằn. Lúc nào cũng công việc, công việc, công việc. Nhỡ cô cần phải xả hơi thì sao.

Nói xong câu ấy, cô ta khệnh khạng rời phòng. M.J. quắc mắt nhìn theo, Jagger vẫn không nhúc nhích.

– Này Vân, – anh chăm chú nhìn M.J. – Nếu anh đi chơi với cô ta, em có ghen không đấy?

M.J. quay lưng lại máy tính và cười khanh khách:

– Quinn ơi, em không quan tâm dù anh có thành một Mormon có tới năm bà vợ. Biết đâu anh và Cindy nên đi ra ngoài cùng nhau. Chắc cô ấy sẽ nấu ăn cho anh và để anh làm bất cứ trò gì anh muốn.

Jagger nhăn mặt dường như thất vọng:

– Tôi không cần ai nấu ăn cho tôi. Cô tin hay không thì tuỳ, tôi là một tay đầu bếp cừ khôi đấy. – Anh ta ung dung nói. – Có lẽ hôm nào tôi sẽ nấu cho cô ăn.

M.J. cười khúc khích:

– Anh ư? Làm đầu bếp? Hay ra phết, Quinn ạ.

– Chà, em không tin anh ư? – Anh thách thức. – Vân này, đến bao giờ em mới hiểu ra rằng có người không phải lúc nào cũng giống bên ngoài, hả?

M.J. tròn mắt:

– Nhưng thỉnh thoảng họ đúng y như họ ra vẻ mà.

Jagger lắc đầu:

– Hãy đợi xem, Vân ạ. Rồi sẽ có ngày cô ngạc nhiên đấy. – Anh đứng dậy. – Đến lúc tôi phải kiếm cái gì ăn và gọi mấy cú điện thoại. Tôi nghĩ Jenny Finch sẽ gọi lại cho tôi. Nhận lời nhắn hộ nhé, được không?

– Vĩnh biệt nhé! – Cô hét thật to.

– Gì thế này? – Jagger đứng lại và cầm một cuộn băng trên bàn M.J. – xem băng khiêu dâm ở cơ quan đấy à?

– Trả đây. – cô hét lên và cố giật lấy cuốn băng…”.

– “Một câu chuyện hài hước đan xen với chặng đường của ba người phụ nữ rất khác nhau trong quá trình tìm kiếm tình yêu và thực hiện ước mơ nghề nghiệp trong một thành phố lớn” – Emma Mclaughlin và Nicola Kraus, các tác giả The Nanny Diaries.

– “Một cuốn tiểu thuyết thông minh, táo bạo, khảo sát tỉ mỉ và tinh tế các mối quan hệ gắn bó trong tình bạn của phụ nữ và những ràng buộc giữa nhiều thế hệ” – Emily Giffin, Tác giả cuốn Baby Proof.

– “Một cuốn sách thành công vang dội, theo bước ba người bạn gái thân ở thành phố New York. Một tác phẩm đầu tay thú vị, nhiều hứa hẹn, vừa vui tươi vừa mở mang trí tuệ” – Kavita Daswani, tác giả For Matrimonial Purposes.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Búp Bê Sứ Miễn Phí, Tải Sách Búp Bê Sứ, Đọc Ebook Búp Bê Sứ Online, Ebook Búp Bê Sứ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Búp Bê Sứ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Búp Bê Sứ Cho Android - Iphone - IOS, Download Búp Bê Sứ Free Ebook, Xem Sách Búp Bê Sứ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start