7614_p13675.jpg
7614_p13675.jpg

Bướm Trắng PRC/EPUB/PDF

Ebook Bướm Trắng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bướm Trắng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Sơ lược cốt truyện Bướm Trắng: Tác phẩm Bướm Trắng xoay quanh hai nhân vật đi tìm sự hủy diệt những giá trị tốt đẹp của chính mình: Một bên vì mặc cảm với tội lỗi, bên kia vì tính tự kiêu. Hai người, một là kẻ sát thủ, một là thám tử Easy Rawlins đang lần theo dấu vết gã.
Cho đến khi án mạng thứ ba được phát hiện bọn cớm mới nhờ tới Easy. Thời gian lúc đó là năm 1956 trong bối cảnh thành phố Los Angeles thêm một nạn nhân là người da đen bọn cớm mới chịu ra tay nhưng phải nhờ tới Easy, gã nói ra ngay, “Muốn xâm nhập vô khu Ghetto phải nhờ tới tôi, cả một lực lượng cảnh sát cấp quận không làm nên trò”. Song nghĩ làm sao Easy lại từ chối vì gã đã có vợ con, một người cha gương mẫu – gã muốn gác kiếm. Cho đến khi con bé sinh viên da trắng bị giết chết do cùng một thủ phạm, bọn cớm lên tiếng nếu Easy không ra tay thì người bạn thân nhất của gã bị ngồi tù. Easy đành phải nhập cuộc, đêm đêm rảo quanh khu phố Watter, qua những ngõ ngách tối om lần theo dấu vết tên sát thủ qủy quyệt.


Download Ebook Bướm Trắng Miễn Phí, Tải Sách Bướm Trắng, Đọc Ebook Bướm Trắng Online, Ebook Bướm Trắng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bướm Trắng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bướm Trắng Cho Android - Iphone - IOS, Download Bướm Trắng Free Ebook, Xem Sách Bướm Trắng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start