203739_p67335mbt.jpg
203739_p67335mbt.jpg

Bươm Bướm (Sách Tô Màu Dành Cho Mọi Lứa Tuổi) PRC/EPUB/PDF

Ebook Bươm Bướm (Sách Tô Màu Dành Cho Mọi Lứa Tuổi) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bươm Bướm (Sách Tô Màu Dành Cho Mọi Lứa Tuổi) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trước khi máy ảnh được ra đời, việc vẽ lại một cách tỉ mỉ và chi tiết là cách duy nhất để con người ghi lại hình ảnh của muôn loài. Nhiều bức vẽ đã vượt qua mức độ lưu giữ hình ảnh thông thường mà trở thành những bức tranh nghệ thuật có giá trị.

Bộ sách Sách tô màu dành cho mọi lứa tuổi (với những bức tranh tuyệt đẹp có hướng dẫn tô màu) là tập hợp những bức tranh về muôn loài, thực vật, cỏ cây được lấy từ Vườn thực vật Hoàng gia Kew (Anh Quốc) từ thế kỉ 19.

Với bộ sách này, bạn đọc có thể tô màu theo các bức tranh mẫu tuyệt đẹp hoặc tự do sáng tạo theo cách của riêng mình.

Bộ sách bao gồm 5 cuốn: Bướm Bướm, Chim Muông, Hoa Cỏ, Vườn Xinh, Cỏ Cây.

Sách Tô Màu Dành Cho Mọi Lứa Tuổi – Sách Có Màu: Bươm Bướm

Muốn chiêm ngưỡng thật kỹ bươm bướm là điều khó khăn, còn muốn vẽ chúng hệt như thật là điều không thể vì chúng chỉ đậu lại một nơi trong thời gian ngắn. Nhưng với cuốn sách tô màu này, chúng ta có thể thoải mái ngắm nhìn các loài bướm xinh đẹp, cũng như đắm chìm vào việc tô màu. Đây là cuốn sách hấp dẫn không thể bỏ qua đối với bất cứ ai yêu thích loài bướm hay muốn rèn luyện kĩ năng tô màu chi tiết

Bươm Bướm của tác giả Arcturus là tập hợp 30 bức tranh nhiều màu sắc và chi tiết nhất của các loài bướm.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Bươm Bướm (Sách Tô Màu Dành Cho Mọi Lứa Tuổi) Miễn Phí, Tải Sách Bươm Bướm (Sách Tô Màu Dành Cho Mọi Lứa Tuổi), Đọc Ebook Bươm Bướm (Sách Tô Màu Dành Cho Mọi Lứa Tuổi) Online, Ebook Bươm Bướm (Sách Tô Màu Dành Cho Mọi Lứa Tuổi) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bươm Bướm (Sách Tô Màu Dành Cho Mọi Lứa Tuổi) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bươm Bướm (Sách Tô Màu Dành Cho Mọi Lứa Tuổi) Cho Android - Iphone - IOS, Download Bươm Bướm (Sách Tô Màu Dành Cho Mọi Lứa Tuổi) Free Ebook, Xem Sách Bươm Bướm (Sách Tô Màu Dành Cho Mọi Lứa Tuổi) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start