1

Buổi Sáng Diệu Kỳ Dành Cho Doanh Nhân PRC/EPUB/PDF

Ebook Buổi Sáng Diệu Kỳ Dành Cho Doanh Nhân đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Buổi Sáng Diệu Kỳ Dành Cho Doanh Nhân với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Buổi Sáng Diệu Kỳ Dành Cho Doanh Nhân

Cuốn sách cung cấp các kỹ năng, bài thực hành vào buổi sáng cho các doanh nhân, giúp họ thay đổi tư duy, phát triển cá nhân và nâng tầm doanh nghiệp, đồng thời giúp họ đạt được thành công ở tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống.
Tương tự như kết cấu của cuốn Buổi sáng diệu kỳ dành cho cá nhân và 3 cuốn còn lại trong bộ Buổi sáng diệu kỳ, cuốn sách này cũng được trình bày từ khái quát đến cụ thể.
Đầu tiên là khái niệm “Buổi sáng diệu kỳ” (The Miracle Morning) do Hal Elrod khởi xướng – một buổi sáng giúp mọi người hứng khởi, tràn đầy năng lượng, sự tự tin và chuẩn bị tâm thế để đón chào ngày mới và sẵn sàng trước mọi thử thách. Trong Buổi sáng diệu kỳ, tác giả giới thiệu 6 bài thực hành – Life S.A.V.E.R.S – giúp chúng ta có thể cải thiện bản thân, thay đổi cuộc sống và phát triển sự nghiệp rực rỡ. Life S.A.V.E.R.S bao gồm:

buoi-sang-dieu-ky-danh-cho-doanh-nhan-mua-sach-hay
Silence – Sự im lặng
Affirmations – Lời khẳng định
Visualization – Sự hình dung
Exercises – Tập thể dục
Reading – Đọc sách
Scribing – Vạch dấu
Những bài thực hành này đã được hàng trăm nghìn người trên thế giới áp dụng vào mỗi buổi sáng, để lột xác, đổi đời và thành công trong cuộc sống.
Hơn thế nữa, cuốn sách còn đưa ra các nguyên tắc và kỹ năng nâng tầm doanh nhân để từ đó giúp các doanh nhân phát triển doanh nghiệp.
3 kỹ năng nâng tầm doanh nhân là: Tự lãnh đạo, Kiến tạo năng lượng và Tập trung cao độ.
3 nguyên tắc nâng tầm doanh nhân là: Xây dựng tầm nhìn sống động, Trao quyền mọi việc, Bổ nhiệm COO hỗ trợ mình.
Cuối cùng, các tác giả còn bật mí bí quyết thành công kinh doanh của mình. Đó là Phương trình kỳ diệu và Công thức thành công cho doanh nhân.
Với những lời chia sẻ đầy chân tình và chân thành từ các tác giả thành công, cuốn sách này là cuốn cẩm nang hữu ích giúp các doanh nhân thành công trong cuộc sống cá nhân và thành đạt trong sự nghiệp.

*
*

. Buổi Sáng Diệu Kỳ Dành Cho Doanh Nhân Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Buổi Sáng Diệu Kỳ Dành Cho Doanh Nhân Miễn Phí, Tải Sách Buổi Sáng Diệu Kỳ Dành Cho Doanh Nhân, Đọc Ebook Buổi Sáng Diệu Kỳ Dành Cho Doanh Nhân Online, Ebook Buổi Sáng Diệu Kỳ Dành Cho Doanh Nhân Cho Điện Thoại, Tải Ebook Buổi Sáng Diệu Kỳ Dành Cho Doanh Nhân Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Buổi Sáng Diệu Kỳ Dành Cho Doanh Nhân Cho Android - Iphone - IOS, Download Buổi Sáng Diệu Kỳ Dành Cho Doanh Nhân Free Ebook, Xem Sách Buổi Sáng Diệu Kỳ Dành Cho Doanh Nhân Trực Tuyến Online...