6587_p12508.jpg
6587_p12508.jpg

Buổi Hẹn Cuối Cùng PRC/EPUB/PDF

Ebook Buổi Hẹn Cuối Cùng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Buổi Hẹn Cuối Cùng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

… Thân người đàn ông nằm úp sấp trên sàn hai tay luồn phía dưới thân mình. Ánh đèn khí hiếm từ trong quả cầu trên trần tỏa xuống chiếu lên mái tóc trắng và lấp lánh một khẩu súng lục nhỏ báng kim loại bị vứt trên thảm nhà. Một cái đồng hồ nhỏ đặt trên bàn lên tiếng tích tắc đều đều. Ngoài ra không còn một tiếng động nào làm xáo trộn cảnh tĩnh mịch chung quanh.
Tôi bỏ khẩu 38 vào túi, tiến đến gần xác chết, quỳ xuống nâng đầu người đàn ông lên. Đúng là bác sĩ Cole đã chết không còn gì có thể nghi ngờ. Tôi nắm vai xác chết lật ngửa ra. Viên đạn trúng vào phía dưới xuyên qua cà vạt và cổ áo sơ mi. Vết thương không chảy máu nhiều lắm. …(Trích đoạn trong cuốn Buổi Hẹn Cuối Cùng của James Hadley Chase)


Download Ebook Buổi Hẹn Cuối Cùng Miễn Phí, Tải Sách Buổi Hẹn Cuối Cùng, Đọc Ebook Buổi Hẹn Cuối Cùng Online, Ebook Buổi Hẹn Cuối Cùng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Buổi Hẹn Cuối Cùng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Buổi Hẹn Cuối Cùng Cho Android - Iphone - IOS, Download Buổi Hẹn Cuối Cùng Free Ebook, Xem Sách Buổi Hẹn Cuối Cùng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start