Bước Ra Từ Thầm Lặng (Tái Bản) PRC/EPUB/PDF

Ebook Bước Ra Từ Thầm Lặng (Tái Bản) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bước Ra Từ Thầm Lặng (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bước Ra Từ Thầm Lặng (Tái Bản)

Tác phẩm gồm 20 bài viết về những chiến sĩ tình báo của cụm H63 cùng những gian nan họ phải đối đầu, đó là nhà báo Phạm Xuân Ẩn; là cô thư ký xinh đẹp Nguyễn Thị Yên Thảo (Tám Thảo) ở Bộ Tư lệnh Hải quân Việt Nam Cộng hòa; Hoàng Nam Sơn, ông chủ khách sạn Embassy (nay là Khách sạn Bến Nghé)… Trên hết, cuốn sách còn viết về những hy sinh tình riêng như câu chuyện của người cụm trưởng, theo cách mạng từ khi tuổi đôi mươi rồi suốt 20 năm sau đó, không một lần ghé thăm nhà dù rằng cha mẹ, vợ con ở gần ngay nơi anh làm nhiệm vụ. Câu chuyện người chiến sĩ tình báo sau ngày giải phóng về gặp vợ con ở ngay con đường mà anh bao năm qua ngày nào cũng đi qua, cũng biết mà chưa một lần ghé lại. Sự hy sinh của những người lính cho ngày hòa bình thống nhất không chỉ có máu, mà còn cả những nỗi đau đớn, nhớ nhung như thế.


Download Ebook Bước Ra Từ Thầm Lặng (Tái Bản) Miễn Phí, Tải Sách Bước Ra Từ Thầm Lặng (Tái Bản), Đọc Ebook Bước Ra Từ Thầm Lặng (Tái Bản) Online, Ebook Bước Ra Từ Thầm Lặng (Tái Bản) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bước Ra Từ Thầm Lặng (Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bước Ra Từ Thầm Lặng (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Download Bước Ra Từ Thầm Lặng (Tái Bản) Free Ebook, Xem Sách Bước Ra Từ Thầm Lặng (Tái Bản) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start