Bước Ngưỡng Vọng PRC/EPUB/PDF

Ebook Bước Ngưỡng Vọng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bước Ngưỡng Vọng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bước Ngưỡng Vọng

Quá khứ luôn là vết cứa không thể xóa nhòa trong cuộc đời mỗi người, dù hạnh phúc hay khổ đau, dù cố quên hay đáng nhớ, dù nghiệt ngã hay dịu dàng, ta vẫn không thể phủ định sự hiện hữu của nó. Bằng một cách nào đó, ta gặm nhấm, chung sống, hoài niệm hay giày vò, thậm chí chiến đấu cùng nó. Ta chỉ có thể loay hoay trong chính vòng tròn mê cung do ý niệm và tâm hồn mình tự lực kiến tạo nên, theo bản năng, trong vô thức, xoay xở để tìm lối thoát bước ra rồi lại hồn nhiên giằng đường mà bước vào.

Ngay từ ban đầu, tâm hồn và quá khứ của anh vốn không còn lành lặn. Những gì anh trải qua, những thứ anh nghĩ suy, tôi không thể nào hiểu được. Và có lẽ, tình yêu của chúng tôi cũng chỉ là mảnh ghép trong tổng thể bức tranh đang ngự trị nơi tâm hồn của người đàn ông này.


Download Ebook Bước Ngưỡng Vọng Miễn Phí, Tải Sách Bước Ngưỡng Vọng, Đọc Ebook Bước Ngưỡng Vọng Online, Ebook Bước Ngưỡng Vọng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bước Ngưỡng Vọng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bước Ngưỡng Vọng Cho Android - Iphone - IOS, Download Bước Ngưỡng Vọng Free Ebook, Xem Sách Bước Ngưỡng Vọng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start