buoc-dem-vung-chac-vao-doi-mua-sach-hay-199x300.jpg
buoc-dem-vung-chac-vao-doi-mua-sach-hay-199×300.jpg

BƯỚC ĐỆM VỮNG CHẮC VÀO ĐỜI PRC/EPUB/PDF

Ebook BƯỚC ĐỆM VỮNG CHẮC VÀO ĐỜI đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua BƯỚC ĐỆM VỮNG CHẮC VÀO ĐỜI với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

BƯỚC ĐỆM VỮNG CHẮC VÀO ĐỜI

Bước đệm vững chắc vào đời là cuốn tiếp theo Chào con! Ba mẹ đã sẵn sàng trong bộ BÁC SĨ RIÊNG CỦA BÉ YÊU. Trong cuốn sách này Bác sĩ – thạc sĩ nhi khoa Trần thị Huyên Thảo gửi tới các bậc phụ huynh những lời khuyên thực tế và khoa học dành cho việc chăm sóc trẻ.

Tựa đề này phản ánh sự thật của tầm quan trọng trong suy nghĩ của tôi về giai đoạn 6 tháng này của trẻ! Vì đây, chính là thời điểm vàng, để chúng ta có thể thiết lập, định hình, điều chỉnh những thói quen quan trọng căn bản, tối cần thiết cho con trẻ trong cuộc sống đời thường. Và vì vậy, sẽ có thể có ý nghĩa quan trọng, quyết định việc cầm tay nhau đi trong đời của ta và trẻ là con đường trải hoa hồng, nhiều hương thơm và nắng tỏa, hay là con đường hơi mờ mịt, u ám, mệt mỏi, trầm cảm, dằn vặt, nặng gánh cho cả ba mẹ và con.

Cho trẻ ăn dặm khi nào, như thế nào, có những vấn đề gì cần phải lưu ý?Trẻ có ăn uống đủ, đúng, và có thói quen ăn uống khỏe mạnh, hợp lý hay không? Trẻ có thể thiết lập được một thói quen ngủ tốt, để ba mẹ và con đều có thể có giấc ngủ khỏe mạnh hay không? Chúng ta nên chăm sóc răng miệng cho con thế nào là hợp lý? Những vấn đề phát triển cơ bản của con, nên theo dõi và “đối phó” như thế nào cho phù hợp? Một số bệnh lý thường gặp, hoặc nguy hiểm, mà con có thể mắc phải, chúng ta nên nhận biết và xử trí thế nào?…. Đây là những vấn đề trọng tâm mà quyển sách này muốn đưa ra, mổ xẻ, và cung cấp những thông tin cập nhật nhất về mặt y khoa cho các bạn tham khảo và thực hành.

chao-con-ba-me-da-san-sang-mua-sach-hay

Một số câu hỏi nhỏ, nhưng rất “lớn” đối với ba mẹ, ông bà, như: trẻ ngồi sớm có bị còng lưng hay không? Trẻ đứng sớm có bị còng chân hay không? …Những câu hỏi liên quan đến vấn đề ăn dặm, như: Nên cho con ăn nhạt hay ăn mặn? Có nên sử dụng các loại bột ăn dặm thương mại cho con trẻ như là một bước bắt buộc trong quá trình ăn dặm của con hay không? Có cần tránh các loại thức ăn đặc biệt nào trong quá trình ăn dặm của trẻ hay không? Trẻ ăn bao nhiêu là đủ?….cũng được đưa ra nhằm giải đáp! Hy vọng sẽ làm thỏa mãn các phụ huynh quan tâm về các vấn đề này!*

*

. BƯỚC ĐỆM VỮNG CHẮC VÀO ĐỜI Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook BƯỚC ĐỆM VỮNG CHẮC VÀO ĐỜI Miễn Phí, Tải Sách BƯỚC ĐỆM VỮNG CHẮC VÀO ĐỜI, Đọc Ebook BƯỚC ĐỆM VỮNG CHẮC VÀO ĐỜI Online, Ebook BƯỚC ĐỆM VỮNG CHẮC VÀO ĐỜI Cho Điện Thoại, Tải Ebook BƯỚC ĐỆM VỮNG CHẮC VÀO ĐỜI Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook BƯỚC ĐỆM VỮNG CHẮC VÀO ĐỜI Cho Android - Iphone - IOS, Download BƯỚC ĐỆM VỮNG CHẮC VÀO ĐỜI Free Ebook, Xem Sách BƯỚC ĐỆM VỮNG CHẮC VÀO ĐỜI Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start