img729_6
img729_6

Bước Đầu Khởi Nghiệp PRC/EPUB/PDF

Ebook Bước Đầu Khởi Nghiệp đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bước Đầu Khởi Nghiệp với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trong một thế giới khó dự đoán như hiện nay, làm thế nào để bạn đạt được mục tiêu quan trọng nhất? Đây là một câu hỏi đau đầu nhưng ai cũng phải đưa ra câu trả lời của riêng mình, dù bạn là nhà sáng tạo hoặc doanh nhân, nhà quản lý hay chỉ là sinh viên mới ra trường.

Bước đầu khởi nghiệp được viết bởi ba nhà lãnh đạo doanh nghiệp ưu tú của Hoa Kỳ: Leonard A.Schlesinger, Charles F.Kiefer và Paul B.Brown, là những nghiên cứu sâu sắc đã được minh chứng qua thực tiễn, cung cấp những phương pháp đáng tin cậy giúp bạn tiến đến mục tiêu, dù cho thế giới xung quanh có bất định đến đâu chăng nữa. Bạn sẽ tìm thấy trong sách những giải pháp để:

Xác định chiến lược và chiến thuật tối ưu cho tương lai

– Giảm thiểu rủi ro tài chính trong các quyết định

– Thu hút những người cùng chí hướng tham gia dự án của bạn

– Hiểu được lý do tại sao chuỗi “Hành động – Học hỏi – Xây dựng – Tiếp tục Hành động” sẽ dẫn đến thành công.


Download Ebook Bước Đầu Khởi Nghiệp Miễn Phí, Tải Sách Bước Đầu Khởi Nghiệp, Đọc Ebook Bước Đầu Khởi Nghiệp Online, Ebook Bước Đầu Khởi Nghiệp Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bước Đầu Khởi Nghiệp Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bước Đầu Khởi Nghiệp Cho Android - Iphone - IOS, Download Bước Đầu Khởi Nghiệp Free Ebook, Xem Sách Bước Đầu Khởi Nghiệp Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start