buoc-cham-lai-giua-the-gian-voi-va.u335.d20160817.t102115.612356.jpg
buoc-cham-lai-giua-the-gian-voi-va.u335.d20160817.t102115.612356.jpg

Bước Chậm Lại Giữa Thế Gian Vội Vã PRC/EPUB/PDF

Ebook Bước Chậm Lại Giữa Thế Gian Vội Vã đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bước Chậm Lại Giữa Thế Gian Vội Vã với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Chen vai thích cánh để có một chỗ bám trên xe buýt giờ đi làm, nhích từng xentimét bánh xe trên đường lúc tan sở, quay cuồng với thi cử và tiến độ công việc, lu bù vướng mắc trong những mối quan hệ cả thân lẫn sơ… bạn có luôn cảm thấy thế gian xung quanh mình đang xoay chuyển quá vội vàng?

Nếu có thể, hãy tạm dừng một bước.

Để tự hỏi, là do thế gian này vội vàng hay do chính tâm trí bạn đang quá bận rộn? Để cầm cuốn sách nhỏ dung dị mà lắng đọng này lên, chậm rãi lật giở từng trang, thong thả khám phá những điều mà chỉ khi bước chậm lại mới có thể thấu rõ: về các mối quan hệ, về chính bản thân mình, về những trăn trở trước cuộc đời và nhân thế, về bao điều lý trí rất hiểu nhưng trái tim chưa cách nào nghe theo…

Ra mắt lần đầu năm 2012, Bước chậm lại giữa thế gian vội vã của Đại đức Hae Min đã liên tục đứng đầu danh sách best-seller của nhiều trang sách trực tuyến uy tín của Hàn Quốc, trở thành cuốn sách chữa lành cho hàng triệu người trẻ luôn tất bật với nhịp sống hiện đại hối hả.


Download Ebook Bước Chậm Lại Giữa Thế Gian Vội Vã Miễn Phí, Tải Sách Bước Chậm Lại Giữa Thế Gian Vội Vã, Đọc Ebook Bước Chậm Lại Giữa Thế Gian Vội Vã Online, Ebook Bước Chậm Lại Giữa Thế Gian Vội Vã Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bước Chậm Lại Giữa Thế Gian Vội Vã Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bước Chậm Lại Giữa Thế Gian Vội Vã Cho Android - Iphone - IOS, Download Bước Chậm Lại Giữa Thế Gian Vội Vã Free Ebook, Xem Sách Bước Chậm Lại Giữa Thế Gian Vội Vã Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start