Bùng Nổ PRC/EPUB/PDF

Ebook Bùng Nổ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bùng Nổ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bùng Nổ

Trước khi bước chân lên chuyến bay 127 từ Hawaii đi Newark, Stephanie đã gặp hàng tá rắc rối. Giấc mộng nghỉ dưỡng hóa thánh ác mộng, cô bay về New Jersey một mình, và gã hành khách ngồi ở hàng 22 ngáy như gấu ngủ đông.

Không chỉ dừng lại ở đó, sau khi tạm ngừng ở L.A. bạn đồng hành của Stephanie không trở lại máy bay. Giờ thì ông ta đã chết, bị nhét vào thùng rác. Kẻ sát nhân có thể là bất cứ ai. FBI thật, FBI giả, và các sát-thủ-dịch-vụ đang tìm kiếm tấm hình nạn nhân đã mang theo.

Chỉ một người duy nhất đã trông thấy tấm hình bị mất đó – Stephanie Plum. Giờ thì cô là mục tiêu và cô không muốn kết thúc cuộc đời mình trong thùng rác.


Download Ebook Bùng Nổ Miễn Phí, Tải Sách Bùng Nổ, Đọc Ebook Bùng Nổ Online, Ebook Bùng Nổ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bùng Nổ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bùng Nổ Cho Android - Iphone - IOS, Download Bùng Nổ Free Ebook, Xem Sách Bùng Nổ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start