Bùng Nổ Bitcoin – Công Nghệ Blockchain, Fintech 4.0 hay Bong Bóng? PRC/EPUB/PDF

Ebook Bùng Nổ Bitcoin – Công Nghệ Blockchain, Fintech 4.0 hay Bong Bóng? đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bùng Nổ Bitcoin – Công Nghệ Blockchain, Fintech 4.0 hay Bong Bóng? với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bùng Nổ Bitcoin - Công Nghệ Blockchain, Fintech 4.0 hay Bong Bóng?
BÙNG NỔ BITCOIN
CÔNG NGHỆ BLOCKCHAIN, FINTECH 4.0 HAY BONG BÓNG?

Tại sao Bitcoin lại ra đời?
Bitcoin là gì?
Bitcoin có phải là bong bóng không?
ICO là gì?
Tại sao Bitcoin lại có giá trị cao?
Tại sao cơ chế công nghệ Blockchain lại là phát minh thay đổi nhân loại?
Có thể ứng dụng gì vào cuộc cách mạng công nghệ Fintech 4.0?

Tất cả sẽ được giải đáp trong quyển sách Bùng Nổ Bitcoin – Tiền Tệ Thay Thế Sẽ Thay Đổi Thế Giới Như Thế Nào mà SG Trading sắp giới thiệu đến các bạn. Bùng Nổ Bitcoin tiếp cận Bitcoin từ góc độ phức tạp hơn thay vì chỉ tập trung vào giao dịch. Tác giả Brian Kelly, một chuyên gia đầu tư tài chính – tiền tệ với hơn 20 năm kinh nghiệm đã thực hiện một nghiên cứu chuyên sâu vào trong cuộc cách mạng Bitcoin và khám phá ra tiềm năng thay đổi toàn bộ xã hội của công nghệ này.

SÁCH BÙNG NỔ BITCOIN DÀNH CHO AI?
Hiểu về cách thức Bitcoin thay đổi tương lai của ngành tài chính và thậm chí là bản chất của Internet là điều bắt buộc đối với bất kì những ai đang đầu tư và chuẩn bị đầu tư trong một nền tảng giao dịch hoàn toàn mới. Đặc biệt, Bùng Nổ Bitcoin nhấn mạnh vào nền tảng công nghệ của Bitcoin là Blockchain. Liệu Bitcoin có trở thành một loại tiền tệ hợp pháp hay không cũng không quan trọng – theo Brian Kelly. Với khả năng ghi chép từng giao dịch bitcoin và chuyển giao giá trị một cách an toàn qua một mạng lưới không an toàn, blockchain mới là yếu tố tạo nên sự thay đổi lớn. Một thế giới không có những tên trộm thông tin cá nhân, một mạng lưới Internet không cần mật khẩu, một hệ thống tài chính phi tập trung, các khoản đầu tư tự bảo mật – tất cả đều là những đột phá đó có thể xảy đến khi sử dụng công nghệ blockchain; công nghệ được phát miễn phí bởi một nhà lập trình ẩn danh.
Những người thích đầu tư vào bitcoin thông qua mua hoặc “đào” sẽ thỏa mãn sự tò mò sau khi đọc xong quyển Bùng Nổ Bitcoin. Tuy nhiên, quyển sách này sẽ đưa độc giả vượt xa hơn những kiến thức cơ bản về Bitcoin. Những độc giả trong lĩnh vực kinh doanh sẽ đánh giá cao tầm nhìn của tác giả về các vấn đề pháp lý, những lập luận về mật mã học, những chiến lược kinh doanh, quản trị nhân sự và nền kinh tế chia sẻ (sharing economy). Cuốn sách sẽ đưa người đọc hiểu về khía cạnh bong bóng của bitcoin cho đến cách giao dịch tiền kĩ thuật số. Không chỉ những nhà đầu tư nghiệp dư mà ngay cả đến những nhà đầu tư chuyên nghiệp và thông minh nhất cũng phải chú ý đến điều này. Tóm lại, Bùng Nổ Bitcoin đã thực sự trả lời cho câu hỏi được nhiều chủ thể (giới tài chính, giới kinh doanh, các Chính phủ,…) đặt ra: BITCOIN LÀ GÌ VÀ BITCOIN THAY ĐỔI THẾ GIỚI NHƯ THẾ NÀO?
NỘI DUNG CHÍNH CỦA QUYỂN SÁCH
Cuốn sách thực sự lôi cuốn bởi vì nó như một cuốn tự truyện của tác giả về quãng thời gian hai năm gắn bó với công nghệ Bitcoin. Từ ngày đầu tiên tìm hiểu xem Bitcoin là gì, tạo tài khoản đầu tiên trên Coinbase để mua đồng bitcoin đầu tiên, cho đến khi ICO đồng tiền điện tử tự tạo đầu tiên. Mọi cảm xúc của tác giả đều được ghi lại một cách trung thực trên từng trang sách (hoài nghi, hưng phấn, lo lắng, cảm thấy may mắn…). Tất cả được hòa trộn lại trong cuốn sách này. Bên cạnh đó, theo chân tác giả, những thuật ngữ mới (chuỗi, khối, hàm băm, máy đào, ICO, khóa cá nhân, khóa công cộng…) xoay quanh Bitcoin được hé lộ, tuy nhiên, người đọc không thực sự cảm thấy khô khan nhàm chán như đang đọc một cuốn sách giáo trình học thuật; ngược lại, họ sẽ cảm thấy thực sự cuốn hút vì lối viết hóm hỉnh pha lẫn tự truyện và kiến thức chuyên sâu được lồng vào. Ở một khía cạnh khác, cuốn sách không bị loãng, “lá cải” và hời hợt theo kiểu thu hút người đọc về việc truy lùng nguồn gốc của một thiên tài ẩn danh “Satoshi Nakamoto – vị cha đẻ của Bitcoin” hay câu chuyện về những phát ngôn gây sốc của giới tài chính phố Wall nhằm thâu tóm bitcoin giá rẻ, hoặc bất kì học thuyết âm mưu nào; mà cuốn sách này được viết cho những người thực sự cần hiểu về một thứ mới mẻ có thể thay đổi nhân loại trong nay mai.

Bùng Nổ Bitcoin. Đúng như cái tên của nó, cuốn sách này vừa viết về cơn sốt bitcoin và so sánh nó như cơn sốt đào vàng ở Mỹ vào thế kỷ 19, vừa diễn giải về thuật toán đồng thuận giải quyết bài toán về các vị tướng Byzantine (công nghệ blockchain) – nền tảng xây dựng nên ứng dụng Bitcoin, nhưng cũng đề cập đến những thay đổi có thể xảy ra trong tương lai, ảnh hưởng đến một số ngành và thậm chí là cả kiến thức kinh tế học, quản lý đang được áp dụng ở hiện tại nếu như tiền tệ thay thế (hay tiền ảo) thực sự được chấp nhận rộng rãi. Đặc biệt hơn, tác giả hiểu được suy nghĩ của người đọc khi hướng dẫn cho người đọc khá rõ về cách tạo một ví lưu trữ bitcoin, thực hiện giao dịch và cách để đầu tư sinh lợi từ Bitcoin. Cuối cùng, tác giả cũng không quên dành ra hai phần phụ lục nhằm đề cập đến những quy định về việc chấp nhận giao dịch và quản lý các loại tiền tệ thay thế ở Mỹ.
Về quan điểm, mặc dù khi viết về cuốn sách này, tác giả cũng như những nhà nghiên cứu có kinh nghiệm, những chuyên gia lâu năm trong những thị trường tiền tệ toàn cầu cho rằng “Bitcoin là bong bóng”. Tuy nhiên, tác giả vẫn hết sức đón nhận Bitcoin như là ứng dụng tuyệt vời từ nền tảng Blockchain; tác giả coi việc Satoshi Nakamoto tạo ra Bitcoin như là một đột phá tiên tiến của thế kỉ 21, sánh ngang với việc Tim Berners-Lee tạo ra mạng lưới toàn cầu (World Wide Web – khơi màu cho cách mạng công nghiệp 3.0).
BITCOIN VÀ CUỘC CÁCH MẠNG CÔNG NGHỆ 4.0
Tiếp nối, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang đến gần các tỷ phú thế giới, những nhà đầu tư tổ chức, nhà đầu tư cá nhân, những cộng đồng công nghệ, Chính phủ… đang sục sôi, dành toàn bộ nguồn lực để đầu tư phát triển những ứng dụng công nghệ 4.0 mới dựa trên các nền tảng IOT (Internet of Things – vạn vật kết nối), Fintech, AI (Artificial Intelligence – trí thông minh nhân tạo), Machine learning (máy học), Cloud computing (điện toán đám mây) và tiêu biểu là công nghệ Bitcoin – blockchain. Vì vậy, dù muốn hay không thì ngay sau khi đọc xong cuốn sách này, bạn đã, đang và sẽ tiếp cận với những công nghệ đó dưới bất kì hình thức nào. Nói như Thomas L. Friedman (tác giả của cuốn “Thế giới phẳng”): “Thế giới trở nên phẳng hơn chủ yếu là nhờ nhân tố World Wide Web”, thì theo tôi: “Từ nay, thế giới sẽ trở nên minh bạch hơn, an toàn hơn, ít tiêu hao chi phí hơn nhờ có blockchain – nền tảng tạo ra bitcoin”. Tóm lại, để thành công trong tương lai tôi kì vọng rằng các bạn sẽ hiểu thêm một ít về những công nghệ mới, cụ thể là Bitcoin thay vì chỉ sử dụng chúng. “Not now then when, not you then who” – hành động ngay trước khi bạn hay tôi trở thành những con người lạc hậu, mù công nghệ của thế kỉ này.
Hãy đặt sách để cùng tìm hiểu nhiều hơn về Bitcoin bạn nhé!
 
—————————————————-
MỤC LỤC SÁCH BÙNG NỔ BITCOIN
Chương 1: BITCOIN LÀ MỘT BONG BÓNGNhiệm Vụ Mua BitcoinKhai Sáng BitcoinTiền Tệ Là Vấn Đề Của Lòng TinBitcoin Là Gì?
Nó Có Phải Là Một Loại Tiền Tệ Không?
Điều Này Mang Tính Cách Mạng
Chương 2: HIỂU ĐƯỢC CƠN SỐT VÀNG KỸ THUẬT SỐ
Ngôn Ngữ Của Bitcoin
Tôi Mua Bitcoin Như Thế Nào?
Ai “Có Được” Nó?
Cơn Sốt Vàng Chỉ Mới Bắt Đầu
Chương 3: BITCOIN HƠN CẢ VÀNG KỸ THUẬT SỐ
Tìm Kiếm Satoshi
Tại Sao Satoshi Là Một Thiên Tài?
Lớn Hơn Cả Satoshi
Chương 4: BÀI TOÁN VỀ CÁC TƯỚNG QUÂN BYZANTINE
Bitcoin Giải Quyết Vấn Đề Của Các Tướng Quân Byzantine (BGP) Như Thế Nào?
51 Phần Trăm Tấn Công
Giải Pháp Hợp Lý
Chương 5: HỆ THỐNG TÀI CHÍNH PHI TẬP TRUNG
Ga Lớn Phi Tập Trung
Cái Gì Đang Bị Đe Dọa?
Ngân Hàng Trung Ương
Bitcoin Là Chất Xúc Tác
Chương 6: BẠN GỌI MÁY ĐÀO BITCOIN LÀ GÌ? NGÂN HÀNG
Giao Dịch Bitcoin Hoạt Động Như Thế Nào?
Mật Mã Học Là Gì?
Bạn Vẫn Muốn Trở Thành Một Thợ Đào Ư?
Chúng Ta Có Cần Một Bitcoin Khác?
Chương 7: NAUTILUSCOIN-TỪ 0 ĐẾN 1 TRIỆU ĐÔ LA TRONG 60 NGÀY
Sự Hình Thành Tiền Điện Tử
Có Thành Công Hay Không?
Chương 8: XÂY DỰNG NỀN KINH TẾ NAUTILUSCOIN
Chứng Minh Sở Hữu Động
Các Công Cụ Chính Sách Khác
Thay Thế Cho Vàng
Nâng Cấp Tiền
Hội Nhập Thị Trường Tài Chính
Quyền Rút Tiền Đặc Biệt
Tại Sao Lại Là NAUT?
Chương 9: ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH TIỀN TỆ THAY THẾ
Một Hình Loại Đầu Tư Mới
Định Giá
Sàn Giao Dịch
Phương Tiện Đầu Tư
Tăng Trưởng Nhóm Tài Sản
Chương 10: QUY ĐỊNH
Cơ Quan Quản Lý
Những Thách Thức Đối Với Quy Định
Đẩy Sợi Dây
Chương 11: ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH: KHỞI ĐỘNG VÀ QUÊN NÓ ĐI
Các Quy Tắc Của Đường Đi
Hợp Đồng Thông Minh Và Tài Sản Thông Minh
Ethereum
Vốn Cổ Phần Mã Hóa:  Một Loại Đầu Tư Mới
Các Tổ Chức Phi Tập Trung Độc Lập
Giáo Sư Tiền
Chương 12: MỌI THỨ BẠN BIẾT VỀ KINH DOANH ĐỀU SAI LẦM
Kinh Tế Học Mật Mã
Ma Trận Tăng Trưởng – Thị Phần
Hiệu Ứng Đường Cong Học Hỏi
Ba Chiến Lược Chung Của Porter
Quản Trị Nguồn Nhân Lực
Đẩy Mạnh Nền Kinh Tế Chia Sẻ
Tương Lai Có Thể Thành Công
 


Download Ebook Bùng Nổ Bitcoin – Công Nghệ Blockchain, Fintech 4.0 hay Bong Bóng? Miễn Phí, Tải Sách Bùng Nổ Bitcoin – Công Nghệ Blockchain, Fintech 4.0 hay Bong Bóng?, Đọc Ebook Bùng Nổ Bitcoin – Công Nghệ Blockchain, Fintech 4.0 hay Bong Bóng? Online, Ebook Bùng Nổ Bitcoin – Công Nghệ Blockchain, Fintech 4.0 hay Bong Bóng? Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bùng Nổ Bitcoin – Công Nghệ Blockchain, Fintech 4.0 hay Bong Bóng? Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bùng Nổ Bitcoin – Công Nghệ Blockchain, Fintech 4.0 hay Bong Bóng? Cho Android - Iphone - IOS, Download Bùng Nổ Bitcoin – Công Nghệ Blockchain, Fintech 4.0 hay Bong Bóng? Free Ebook, Xem Sách Bùng Nổ Bitcoin – Công Nghệ Blockchain, Fintech 4.0 hay Bong Bóng? Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start