Bụng Lửa – Hành Trình Khám Phá Tư Duy Con Người PRC/EPUB/PDF

Ebook Bụng Lửa – Hành Trình Khám Phá Tư Duy Con Người đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bụng Lửa – Hành Trình Khám Phá Tư Duy Con Người với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bụng Lửa – Hành Trình Khám Phá Tư Duy Con Người

Một cô bé ao ước bố mẹ mình quay trở lại sống cùng nhau.

Một cô gái mới lớn luôn đấu tranh để hiểu được sự khác biệt giữa điều mình có thể làm và điều mình phải làm.

Một chú cóc Bụng Lửa nhỏ bé đối mặt với hai chọn lựa: cuộc sống thoải mái làm thú cưng trong bể kính và cuộc sống tự do chốn hoang dã.

Trong hành trình quyết định số phận của mình, Bụng Lửa nhận ra có một lựa chọn khác vẫn luôn tồn tại, lớn lao hơn tất cả những gì chú cóc của chúng ta có thể hình dung nổi.

J.C. Michaels là nhà văn Mĩ, hiện sinh sống và theo đuổi sự nghiệp viết văn tại Đông Nam Á.

Cuốn sách “Bụng Lửa” đã được dịch ra hơn 10 thứ tiếng và giành nhiều giải thưởng, trong đó có giải Nautilus Book Award (2007).


Download Ebook Bụng Lửa – Hành Trình Khám Phá Tư Duy Con Người Miễn Phí, Tải Sách Bụng Lửa – Hành Trình Khám Phá Tư Duy Con Người, Đọc Ebook Bụng Lửa – Hành Trình Khám Phá Tư Duy Con Người Online, Ebook Bụng Lửa – Hành Trình Khám Phá Tư Duy Con Người Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bụng Lửa – Hành Trình Khám Phá Tư Duy Con Người Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bụng Lửa – Hành Trình Khám Phá Tư Duy Con Người Cho Android - Iphone - IOS, Download Bụng Lửa – Hành Trình Khám Phá Tư Duy Con Người Free Ebook, Xem Sách Bụng Lửa – Hành Trình Khám Phá Tư Duy Con Người Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start