37817_44360
37817_44360

Bùm PRC/EPUB/PDF

Ebook Bùm đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bùm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Từ câu chuyện phịa của bà chị yêu quái, Jim và người bạn chí cốt của mình Charlie đã khám phá ra một bí mật vô cùng…rùng rợn. Chính bí mật đó đã nhanh chóng đảo lộn cuộc sống của cả hai và đẩy hai anh chàng vào một chuyến phiêu lưu… ngoài không gian.

Bùm! – một câu chuyện hấp dẫn về người ngoài hành tinh, một câu chuyện đầy tính giáo dục về tình cảm gia đình, và trên hết, đó là một câu chuyện hết sức cảm động về tình bạn.

Với những câu văn ngắn gọn, súc tích, song vẫn đầy chất thơ, Bùm! hứa hẹn mang đến cho bạn những cảm giác thích thú tột cùng.

Năm 2003, tiểu thuyết đầu tay của Marka Haddon, tên gọi Bí ẩn về con chó lúc nửa đêm (The Curious Incident of the Dog in the Night-Time) ngay khi xuất bản đã trở thành một hiện tượng. Cuốn sách đã dành được vô số giải thưởng danh giá, trong đó có giải Whitbread Book of the Year, nay là Costa Book of the Year. Bùm! là cuốn tiểu thuyết mới nhất của Mark Haddon, xuất bản năm 2009.


Download Ebook Bùm Miễn Phí, Tải Sách Bùm, Đọc Ebook Bùm Online, Ebook Bùm Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bùm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bùm Cho Android - Iphone - IOS, Download Bùm Free Ebook, Xem Sách Bùm Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start