22644_29083.jpg
22644_29083.jpg

Bụi Trần Lắng Đọng PRC/EPUB/PDF

Ebook Bụi Trần Lắng Đọng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bụi Trần Lắng Đọng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Với “Bụi Trần Lắng Đọng”, bạn đọc sẽ đến một miền đất lạ – miền đất của các Thổ ti người dân tộc Tạng, có những phong tục truyền đời kì thú. Trong cái thế giới kỳ thú ấy, bạn sẽ gặp một “thằng ngốc” – sản phẩm của vị Thổ ti hiển hách nhất vùng sau cuộc tuy hoan với bà vợ xinh đẹp người Hán. Con người này luôn tự hỏi mình là “thông minh hay ngốc”, cha mẹ vẫn hỏi “ngốc hay thông minh”, còn các cô gái lại bảo đấy là con người thông minh hơn cả người thông minh.

Con người mà mọi người gọi là “thằng ngốc” này không hoà hợp với cuộc sống chung quanh, thỉnh thoảng lại có những lời nói và hành động đi trước thời đại, báo hiệu sự sụp đổ của chế độ Thổ ti. Qua những số phận nhân vật, tác giả cho người đọc thấy những mâu thuẫn sâu sắc, đấu tranh giành giật quyền lực giữa các Thổ ti, ngay trong gia đình Thổ ti và giữa Thổ ti với những người nô lệ. Tiểu thuyết mang đậm chất văn học dân tộc, bao trùm một màu sắc huyền ảo, giàu sức cuốn hút, thể hiện tài năng nghệ thuật của tác giả.

Tác giả hoàn thành tác phẩm vào năm 1994. Sau đấy, suốt bốn năm trời, ông đem bản thảo “chào hàng” tại nhiều nhà xuất bản, nhưng ở đâu ông cũng nhận được câu trả lời: “Sách bây giờ phải là án mạng, tình ái, còn sách “thuần văn chương” thì ….. mong ông thông cảm, không có thị trường!” Năm 2000, Bụi trần lắng đọng được trao Giải thưởng Văn học Mao Thuẫn lần thứ năm – một giải thưởng danh giá cấp quốc gia tại Trung Quốc, dành cho Tiểu thuyết, cứ bốn năm mới xét tặng một lần.

Bụi trần lắng đọng đã được dịch ra tiếng Anh, Pháp, Đức, Bồ Đào Nha, Hà Lan….. Tại Mỹ, Bụi trần lắng đọng được thời báo Los Angeles bình chọn là “cuốn sách hay nhất của năm” và lọt vào danh sách chung kết giải Kiriyama.

A Lai sinh năm 1959, người dân tộc Tạng vùng Khang Ba (Tây Bắc tỉnh Tứ Xuyên), nơi có mười tám Thổ ti được Triều đình nhà thanh tấn phong. Ông đã đọc nhiều tài liệu lịch sử nói về các vị Thổ ti này, nhưng cốt truyện và nhân vật trong Bụi Trần lắng đọng hoàn toàn hư cấu, không có một nguyên mẫu nào. Theo ông, đây là một đề tài nhạy cảm, tuy các Thổ ti không còn, nhưng hậu duệ của họ vẫn còn đó.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Bụi Trần Lắng Đọng Miễn Phí, Tải Sách Bụi Trần Lắng Đọng, Đọc Ebook Bụi Trần Lắng Đọng Online, Ebook Bụi Trần Lắng Đọng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bụi Trần Lắng Đọng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bụi Trần Lắng Đọng Cho Android - Iphone - IOS, Download Bụi Trần Lắng Đọng Free Ebook, Xem Sách Bụi Trần Lắng Đọng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start