Bức Tường Trong Chai Tequila PRC/EPUB/PDF

Ebook Bức Tường Trong Chai Tequila đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bức Tường Trong Chai Tequila với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bức Tường Trong Chai Tequila

Viết, một khả thể kì lạ đã khiến tôi bao nhiêu lần bứt rứt chối từ, hòng thoát khỏi những đớn đau lẩn khuất như một vết nứt bẩm sinh trên những bức tường ám tối tôi đã đối diện hằng đêm rất lâu, rất sâu trong không gian của riêng, chỉ của riêng tôi, một không gian chăng đầy mạng nhện. Tôi lãng đãng chơi đùa với tuổi trẻ, tiếp tục chối từ bản mệnh của việc cày cuốc trên cánh đồng chữ nghĩa. Cho đến khi tôi nhận ra, tôi đã phí hoài quá nhiều thời gian cho việc chối từ nó, tôi bắt đầu chiêm ngắm nó qua những bức tường hiện đại.

Vậy là tôi viết.

Tôi không trốn nấp cuộc đời của chính tôi được nữa. Tôi không thể chối từ việc tôi phải đau nhiều hơn những nỗi đau nhân thế, trầm luân khốn khổ. Tôi viết. Bức tường là một khả thể, sắc màu của men rượu Tequila cũng là một khả thể, hoặc tất thảy những gì tôi có, tồn tại xung quanh tôi, kể cả nỗi đau là một khả thể không được phép chối từ.


Download Ebook Bức Tường Trong Chai Tequila Miễn Phí, Tải Sách Bức Tường Trong Chai Tequila, Đọc Ebook Bức Tường Trong Chai Tequila Online, Ebook Bức Tường Trong Chai Tequila Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bức Tường Trong Chai Tequila Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bức Tường Trong Chai Tequila Cho Android - Iphone - IOS, Download Bức Tường Trong Chai Tequila Free Ebook, Xem Sách Bức Tường Trong Chai Tequila Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start