img147_12
img147_12

Bức Tranh Cô Gái Khỏa Thân Và Cây Vĩ Cầm Đỏ PRC/EPUB/PDF

Ebook Bức Tranh Cô Gái Khỏa Thân Và Cây Vĩ Cầm Đỏ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bức Tranh Cô Gái Khỏa Thân Và Cây Vĩ Cầm Đỏ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bức Tranh Cô Gái Khỏa Thân Và Cây Vĩ Cầm Đỏ là câu chuyện về một người họa sĩ tình cờ quen hai chị em sinh đôi giống nhau như hai giọt nước (cũng là người mẫu trong bức tranh của anh).

Hai cô gái mang hai số phận, hai cuộc đời khác biệt: một cô gái điếm và một nghệ sĩ dương cầm. Người họa sĩ nặng lòng với vẻ đẹp mong manh hư ảo như khói sương của cô nghệ sĩ dương cầm, nhưng anh gần như rơi vào trạng thái không thể phân biệt được người nọ với người kia. Anh thấy họ chỉ là hai phân thân của cùng một con người. Càng đi sâu vào đời sống của họ, anh càng khám phá những trắc ẩn, ngoắt nghéo của số phận đằng sau cái đẹp ấy. Nghệ thuật xuất hiện giữa họ như một một sự cứu rỗi, một đường dẫn kết nối những tâm hồn.

Câu chuyện là một bản nhạc đẹp đẽ về tình cảm thuần khiết giữa những tâm hồn đồng điệu, có thể vượt lên tình cảm nam nữ thuần túy, vượt lên trên sự khác biệt giữa những thân phận, chỉ còn vẻ đẹp của sự thấu hiểu.

Là một trong 5 cây bút trẻ có tác phẩm lọt vào vòng chung khảo Giải thưởng Văn học Đoàn Thị Điểm, Hiền Trang vừa tốt nghiệp Đại học Ngoại thương. Cô thổ lộ rằng viết đơn giản chỉ để “chắp ghép những mảnh vụn vặt của cuộc đời. Để chúng không bị rơi vãi, không bị mai một. Để một ngày nào đó nhìn lại, có thể thấy những năm tháng ấy không phải là huyền ảo.”


Download Ebook Bức Tranh Cô Gái Khỏa Thân Và Cây Vĩ Cầm Đỏ Miễn Phí, Tải Sách Bức Tranh Cô Gái Khỏa Thân Và Cây Vĩ Cầm Đỏ, Đọc Ebook Bức Tranh Cô Gái Khỏa Thân Và Cây Vĩ Cầm Đỏ Online, Ebook Bức Tranh Cô Gái Khỏa Thân Và Cây Vĩ Cầm Đỏ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bức Tranh Cô Gái Khỏa Thân Và Cây Vĩ Cầm Đỏ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bức Tranh Cô Gái Khỏa Thân Và Cây Vĩ Cầm Đỏ Cho Android - Iphone - IOS, Download Bức Tranh Cô Gái Khỏa Thân Và Cây Vĩ Cầm Đỏ Free Ebook, Xem Sách Bức Tranh Cô Gái Khỏa Thân Và Cây Vĩ Cầm Đỏ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start