buc-thu-tinh-cuoi-cung
buc-thu-tinh-cuoi-cung

Bức Thư Tình Cuối PRC/EPUB/PDF

Ebook Bức Thư Tình Cuối đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bức Thư Tình Cuối với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đó là vào năm 2010. Khi Jennifer Stirling tỉnh dậy trong bệnh viện, cô không thể nhớ gì – kể cả tai nạn xe hơi trước đó đã khiến cô bất tỉnh, kể cả người chồng và thậm chí bản thân cô. Cô cảm thấy mình như người xa lạ trong chính cuộc sống của mình cho đến khi cô bắt gặp lá thư tình, ký tên là B, rủ cô bỏ chồng theo anh ta. Nhiều năm sau, năm 2003, nhà báo Ellie phát hiện ra một lá thư tương tự trong xấp hồ sơ bị bỏ quên của mình. Cô bị cuốn hút bởi câu chuyện và hy vọng câu chuyện đó sẽ giúp ích cho sự nghiệp của cô. Có lẽ nếu những người yêu nhau này có kết cục hạnh phúc, cô sẽ tìm ra được một kết cục hạnh phúc cho chính cuộc đời cô. Ellie tìm kiếm mọi thứ để viết lại và giúp cô nhìn ra được sự thật trong mối quan hệ tình cảm của cô.


Download Ebook Bức Thư Tình Cuối Miễn Phí, Tải Sách Bức Thư Tình Cuối, Đọc Ebook Bức Thư Tình Cuối Online, Ebook Bức Thư Tình Cuối Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bức Thư Tình Cuối Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bức Thư Tình Cuối Cho Android - Iphone - IOS, Download Bức Thư Tình Cuối Free Ebook, Xem Sách Bức Thư Tình Cuối Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start