9891_p16038.jpg
9891_p16038.jpg

Bức Họa MaJa Khỏa Thân PRC/EPUB/PDF

Ebook Bức Họa MaJa Khỏa Thân đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bức Họa MaJa Khỏa Thân với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bức Họa Maja Khỏa Thân của Samuel Edwards (nhà văn Mỹ) là một cuốn tiểu thuyết lịch sử sôi động và hấp dẫn từ đầu đến cuối, một cuốn sách nồng nàn hơi ấm tình yêu Tổ quốc, tình yêu tự do, công lý, tình yêu nghệ thuật, một cuốn sách phản ánh lịch sử và nghệ thuật trên quan điểm tiến bộ của thời đại chúng ta.
Bức Họa Maja Khỏa Thân là bức danh họa của thiên tài Gôya (người Tây Ban Nha), kết quả của tình yêu nghệ thuật và của những giây phút đắm say trong tình yêu của nghệ sĩ với Maria Cayettana, một phụ nữ quý tộc lừng danh tiêu biểu cho khát vọng tự do dân chủ, cho ý chí chống lại triều đình phong kiến mục nát.
Tòa án Giáo hội Tây Ban Nha, một công cụ của chế độ chuyên chế tàn ác, đã đưa bức họa này ra như một bằng chứng để kết tội họa sĩ. Chúng cho rằng vẽ người trần truồng là chống lại Thượng đế, chống lại con người, là trọng tội…


Download Ebook Bức Họa MaJa Khỏa Thân Miễn Phí, Tải Sách Bức Họa MaJa Khỏa Thân, Đọc Ebook Bức Họa MaJa Khỏa Thân Online, Ebook Bức Họa MaJa Khỏa Thân Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bức Họa MaJa Khỏa Thân Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bức Họa MaJa Khỏa Thân Cho Android - Iphone - IOS, Download Bức Họa MaJa Khỏa Thân Free Ebook, Xem Sách Bức Họa MaJa Khỏa Thân Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start