1355_p5884.jpg
1355_p5884.jpg

Bức chân dung dở dang PRC/EPUB/PDF

Ebook Bức chân dung dở dang đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bức chân dung dở dang với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trong lịch sử nước Mỹ, Ph.Đ.Rudơven, vị tổng thống thứ 32 của Hoa Kỳ, mặc dù bị liệt nửa người nhưng lại là Tổng thống duy nhất trúng cử liên tục 4 nhiệm kỳ. Dưới ngòi bút sắc sảo của A.Trakopxki, với một kho tư liệu đồ sộ có tính chân thực cao, người đọc gặp lại một Rudơven bằng xương bằng thịt sống động, cả Rudơven trong đời thường và Rudơven trong vai trò chính khách. Cuốn Bức chân dung dở dang sẽ giúp độc giả hiểu được sự tín nhiệm của người dân Mỹ đối với vị tổng thống mà họ tin yêu. Mời các bạn tìm đọc.


Download Ebook Bức chân dung dở dang Miễn Phí, Tải Sách Bức chân dung dở dang, Đọc Ebook Bức chân dung dở dang Online, Ebook Bức chân dung dở dang Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bức chân dung dở dang Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bức chân dung dở dang Cho Android - Iphone - IOS, Download Bức chân dung dở dang Free Ebook, Xem Sách Bức chân dung dở dang Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start