bua-trua-tinh-yeu_2
1

Bữa Trưa Tình Yêu PRC/EPUB/PDF

Ebook Bữa Trưa Tình Yêu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bữa Trưa Tình Yêu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Bữa trưa tình yêu – Đây là tác phẩm kể về lịch sử đấu tranh của nhân viên quèn Sam Sam dưới tiếng nghiến răng kèn kẹt của Boss Phong Đằng. Càng chiến càng bại, càng bại càng chiến, cuối cùng Sam Sam đành phải ngoan ngoãn đầu hàng…

Đại boss bá đạo và thỏ trắng ngây thơ

Đại boss vừa kỳ cục, vừa kiêu gạo, thích bắt nạt, tính trẻ con… nhưng cũng vô cùng chu đáo dịu dàng…

Thỏ trắng thật thà, trong sáng, ngây thơ, đặc biệt là luôn bị khuất phục dưới tài sắc của Đại boss.

Từ một lần hiến máu cho em gái Đại boss để rồi thỏ trắng ngây thơ lĩnh luôn hậu quả phải nhẫn nhục kiêm chức ôsin gắp rau, vì Đại boss đã nói rồi, không thể lãng phí thức ăn, nên những thứ Đại boss không ăn thì ôsin gắp rau phải ăn hết!

Thức ăn là chân lý, đấu với Đại boss là khờ khạo vô cùng, nịnh nọt xun xoe mới là đúng đắn!

Thỏ trắng không phải phượng hoàng hay thiên nga, nhưng lại khiến ánh mắt Đại boss luôn dõi theo, cũng tại bởi thỏ trắng “dễ ăn” mà thôi!


Download Ebook Bữa Trưa Tình Yêu Miễn Phí, Tải Sách Bữa Trưa Tình Yêu, Đọc Ebook Bữa Trưa Tình Yêu Online, Ebook Bữa Trưa Tình Yêu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bữa Trưa Tình Yêu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bữa Trưa Tình Yêu Cho Android - Iphone - IOS, Download Bữa Trưa Tình Yêu Free Ebook, Xem Sách Bữa Trưa Tình Yêu Trực Tuyến Online...