img628_8
img628_8

Bữa Sáng Của Trẻ PRC/EPUB/PDF

Ebook Bữa Sáng Của Trẻ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bữa Sáng Của Trẻ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày. Một bữa sáng lành mạnh là điều vô cùng cần thiết, không chỉ có ích cho người lớn mà còn quan trọng hơn cho trẻ em, nhất là trẻ ở độ tuổi đến trường.

Bữa sáng cần cung cấp khoảng 25% các chất dinh dưỡng quan trọng mà cơ thể trẻ cần trong ngày. Hãy coi bữa sáng của con bạn như một bữa ăn chính, chứ không phải là bữa phụ. Là bữa ăn với đầy đủ bốn nhóm thực phẩm cơ bản như nhóm đạm, béo, bột đường, vitamin và khoáng chất.

Cuốn sách hướng dẫn cách chế biến những món ăn ngon miệng, hấp dẫn không chỉ với con trẻ mà còn thiết thực cho cả gia đình. Việc chế biến các món ăn này không tốn nhiều thời gian của mẹ lại cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho con!

Hãy cùng Bữa Sáng Của Trẻ chuẩn bị một bữa ăn hoàn hảo với đầy đủ các thành phần cơ bản của thực phẩm, giúp trẻ đầy năng lượng – minh mẫn khi đến trường.


Download Ebook Bữa Sáng Của Trẻ Miễn Phí, Tải Sách Bữa Sáng Của Trẻ, Đọc Ebook Bữa Sáng Của Trẻ Online, Ebook Bữa Sáng Của Trẻ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bữa Sáng Của Trẻ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bữa Sáng Của Trẻ Cho Android - Iphone - IOS, Download Bữa Sáng Của Trẻ Free Ebook, Xem Sách Bữa Sáng Của Trẻ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start