img010_1_8.jpg
img010_1_8.jpg

Bricks First Grammar – Ngữ Pháp Tiếng Anh Dành Cho Học Sinh Tập 2 PRC/EPUB/PDF

Ebook Bricks First Grammar – Ngữ Pháp Tiếng Anh Dành Cho Học Sinh Tập 2 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bricks First Grammar – Ngữ Pháp Tiếng Anh Dành Cho Học Sinh Tập 2 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bricks First Grammar – Ngữ pháp Tiếng Anh Dành Cho Học Sinh Tập 2 (Kèm Đĩa CD) nằm trong bộ sách 2 tập dành cho các bạn học sinh từ 8 đến 16 tuổi muốn nâng cao ngữ pháp cũng như các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Anh. Với cuốn sách này, học sinh sẽ được học ngữ pháp tiếng Anh qua một phương pháp mới, dễ dàng hơn đó là học qua các câu chuyện cổ tích. Đây là cách giúp các em có thể vừa học, vừa chơi đồng thời nhớ kiến thức lâu hơn.

Đặc điểm nổi bật của cuốn sách:

–         Học ngữ pháp Tiếng Anh qua truyện cổ tích với hình ảnh minh họa rõ nét

–         Các chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh rõ rang

–         Bao gồm 4 bài tập tổng hợp

–         Kèm sách bài tập đơn giản

–         Kèm đĩa CD ( E-book + Audio)

Cuốn sách sẽ là tài liệu hữu ích giúp việc học tiếng Anh của các em học sinh trở nên hiệu quả và say mê hơn.


Download Ebook Bricks First Grammar – Ngữ Pháp Tiếng Anh Dành Cho Học Sinh Tập 2 Miễn Phí, Tải Sách Bricks First Grammar – Ngữ Pháp Tiếng Anh Dành Cho Học Sinh Tập 2, Đọc Ebook Bricks First Grammar – Ngữ Pháp Tiếng Anh Dành Cho Học Sinh Tập 2 Online, Ebook Bricks First Grammar – Ngữ Pháp Tiếng Anh Dành Cho Học Sinh Tập 2 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bricks First Grammar – Ngữ Pháp Tiếng Anh Dành Cho Học Sinh Tập 2 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bricks First Grammar – Ngữ Pháp Tiếng Anh Dành Cho Học Sinh Tập 2 Cho Android - Iphone - IOS, Download Bricks First Grammar – Ngữ Pháp Tiếng Anh Dành Cho Học Sinh Tập 2 Free Ebook, Xem Sách Bricks First Grammar – Ngữ Pháp Tiếng Anh Dành Cho Học Sinh Tập 2 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start