Boxset Địch Công Kỳ Án Trọn Bộ 16 Cuốn PRC/EPUB/PDF

Ebook Boxset Địch Công Kỳ Án Trọn Bộ 16 Cuốn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Boxset Địch Công Kỳ Án Trọn Bộ 16 Cuốn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Boxset Địch Công Kỳ Án Trọn Bộ 16 Cuốn
Địch Công Kỳ Án là series trinh thám kể về những vụ án được phá bởi thần thám Địch Nhân Kiệt, một vị quan có thật ở triều đại Võ Tắc Thiên (Trung Quốc) của nhà Đông Phương học người Hà Lan Robert Van Gulik. 
Thuộc thể loại trinh thám quan án, bộ truyện mang đậm dấu ấn Trung Quốc với những cái chết kỳ lạ, những vụ mất tích bí ẩn, hổ tinh ăn thịt người, những hồn ma, lời nguyền chết chóc. Mỗi tập truyện bao gồm nhiều vụ kỳ án nhuốm màu sắc liêu trai, ma quái, kích thích trí tò mò người đọc.
Nét đặc sắc nhất của bộ truyện này, khiến nó trở thành một tác phẩm độc nhất vô nhị chính là sự giao thoa giữa 2 nền văn học trinh thám Đông – Tây, là kết hợp tinh hoa của 2 dòng trinh thám quan án và suy luận cổ điển, tức hội đủ 2 yếu tố: kỳ bí và logic.
Trong 16 tập truyện, độc giả gần như sẽ bắt gặp gần như mọi mô tuýp vụ án đặc trưng nhất của truyện trinh thám: án mạng trong phòng kín, tráo đổi thi thể, phi tang dấu vết, che dấu dấu vết. Nếu bạn thích thủ pháp điều tra tâm lý được đẩy lên tới cao độ, hãy đọc “Tứ bình phong”; nếu bạn ưa chuộng không khí ma quái rùng rợn trong các tu viện ẩn chứa những mật thất bí ẩn, hãy đọc “Đạo quán có ma”; nếu bạn thích những vụ án mạng trong phòng kín, hãy đọc “Bí mật căn phòng đỏ”
Bên cạnh đó, nhờ yếu tố kì ảo, tâm linh mà trong bộ truyện này còn xuất hiện có mô tuýp vụ án đặc biệt như giả thần, giả quỷ, rồi những âm mưu chính trị đen tối trong triều đình. Tất cả đã tạo nên một sức hút đặc biệt cho bộ truyện này.


Download Ebook Boxset Địch Công Kỳ Án Trọn Bộ 16 Cuốn Miễn Phí, Tải Sách Boxset Địch Công Kỳ Án Trọn Bộ 16 Cuốn, Đọc Ebook Boxset Địch Công Kỳ Án Trọn Bộ 16 Cuốn Online, Ebook Boxset Địch Công Kỳ Án Trọn Bộ 16 Cuốn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Boxset Địch Công Kỳ Án Trọn Bộ 16 Cuốn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Boxset Địch Công Kỳ Án Trọn Bộ 16 Cuốn Cho Android - Iphone - IOS, Download Boxset Địch Công Kỳ Án Trọn Bộ 16 Cuốn Free Ebook, Xem Sách Boxset Địch Công Kỳ Án Trọn Bộ 16 Cuốn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start