33831_40372.jpg
33831_40372.jpg
1

Bóng Tối Trỗi Dậy – Phù Thủy Xanh PRC/EPUB/PDF

Ebook Bóng Tối Trỗi Dậy – Phù Thủy Xanh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bóng Tối Trỗi Dậy – Phù Thủy Xanh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3

Ra đời từ 1974, Phù Thủy Xanh đã chứng tỏ được sức sống bền lâu với vị trí của mình trong số các tác phẩm kinh điển của dòng văn học thiếu nhi kỳ ảo và đến nay vẫn được tái bản bằng nhiều ngôn ngữ. Susan Cooper một lần nữa thành công ở thể loại sách từng đem lại cho bà Huân chương Newbery cao quý, lần này là một chuyến phiêu lưu nữa trong cuộc đối đầu Thiện – Ác bất tận. Một chiếc chén thánh vô giá bị đánh cắp, một hình nhân đẩy sức mạnh kết bằng cành lá được thả xuống biển khơi, một cuộc truy lùng ly kỳ, cuộc đụng độ nghẹt thở giữa phe Ánh Sáng và Bóng Tối – quá đủ cho một tập sách lôi cuốn đồng thời nuôi dưỡng niềm tin cho các độc giả trẻ vào sức mạnh vô song của cái Thiện.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Bóng Tối Trỗi Dậy – Phù Thủy Xanh Miễn Phí, Tải Sách Bóng Tối Trỗi Dậy – Phù Thủy Xanh, Đọc Ebook Bóng Tối Trỗi Dậy – Phù Thủy Xanh Online, Ebook Bóng Tối Trỗi Dậy – Phù Thủy Xanh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bóng Tối Trỗi Dậy – Phù Thủy Xanh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bóng Tối Trỗi Dậy – Phù Thủy Xanh Cho Android - Iphone - IOS, Download Bóng Tối Trỗi Dậy – Phù Thủy Xanh Free Ebook, Xem Sách Bóng Tối Trỗi Dậy – Phù Thủy Xanh Trực Tuyến Online...