1

Bóng Tối Dưới Ánh Đèn – Tập 1 PRC/EPUB/PDF

Ebook Bóng Tối Dưới Ánh Đèn – Tập 1 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bóng Tối Dưới Ánh Đèn – Tập 1 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3Bóng Tối Dưới Ánh Đèn - Tập 1Từ khi cổ thuật xuất hiện tới nay, bộ tộc vẫn âm thầm cất giấu mười hai thẻ đồng con giáp. Có một truyền thuyết vẫn được lưu truyền rằng khi nhiều cô gái trong tộc được lựa chọn làm cổ nữ, họ nhất định phải xuống núi tìm người ứng với cổ, nếu không cổ thuật sẽ cắn ngược lại. Khi đó cả tộc gặp họa diệt vong.
Sự việc liên quan đến an nguy của tất cả mọi người nên quá nửa con gái trong tộc đã rời khỏi núi, đi khắp nơi tìm người ứng với mệnh rồng. Trước khi đi, lão cổ nữ hạ cho mỗi người một loại cổ tầm trùng để khi họ tìm thấy đúng người cổ sẽ báo.
Xuất hiện rồi.
Xuất hiện cổ tầm trùng.
Xuất hiện đứa trẻ mang mệnh rồng.
Xuất hiện thẻ rồng.
Nhưng cái giá phải trả là quá lớn…
Mọi chuyện chỉ mới bắt đầu.Giá sản phẩm trên web đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …


Download Ebook Bóng Tối Dưới Ánh Đèn – Tập 1 Miễn Phí, Tải Sách Bóng Tối Dưới Ánh Đèn – Tập 1, Đọc Ebook Bóng Tối Dưới Ánh Đèn – Tập 1 Online, Ebook Bóng Tối Dưới Ánh Đèn – Tập 1 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Bóng Tối Dưới Ánh Đèn – Tập 1 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Bóng Tối Dưới Ánh Đèn – Tập 1 Cho Android - Iphone - IOS, Download Bóng Tối Dưới Ánh Đèn – Tập 1 Free Ebook, Xem Sách Bóng Tối Dưới Ánh Đèn – Tập 1 Trực Tuyến Online...